Chuỗi hoạt động cực kỳ đa dạng kéo dài gần một tháng vừa được gần một nghìn chuyên viên, đầu bếp và nhân viên của Công ty TNHH Phúc Hưng Thịnh thực hiện để kỷ niệm sinh nhật 11 năm thành lập Quán Ăn Ngon (11.9.2005 - 11.9.2016) - thương hiệu thuần Việt thành công đứng đầu thị trường ẩm thực.

Phuc Hung Thinh tung bung ky niem sinh nhat thu 11 cua Quan An Ngon - Anh 1

Cuộc thi nấu ăn "Chuẩn và Ngon", "Quầy hàng xuất sắc" được tổ chức tại Ngon Phố (trung tâm Thương mại Aeon Mall, Long Biên, HN) quy tụ những đầu bếp xuất sắc nhất của hệ thống Quán Ăn Ngon (34 Phan Đình Phùng, 18 Phan Bội Châu, B2 Royal City Nguyễn Trãi và 25T2 Hoàng Đạo Thúy) đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn khách tham quan tại Ngon Phố trong tháng 8 vừa qua.

Phuc Hung Thinh tung bung ky niem sinh nhat thu 11 cua Quan An Ngon - Anh 2

Theo bà Phạm Bích Hạnh (Tổng GĐ Cty TNHH Phúc Hưng Thịnh), việc tổ chức các cuộc thi nấu ăn dành cho các đầu bếp - đối với một thương hiệu ẩm thực - không chỉ là một cuộc chơi đầy hứng khởi, mà còn là cơ hội tranh tài, khơi gợi lòng yêu nghề, lan tỏa tinh thần giữ gìn tinh hoa của những món ăn đã đi vào tiềm thức người Việt Nam và được bạn bè thế giới yêu mến, đón nhận. Kết quả chung cuộc cơ sở 18 Phan Bội Châu đoạt giải nhất, giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Phuc Hung Thinh tung bung ky niem sinh nhat thu 11 cua Quan An Ngon - Anh 3

Phuc Hung Thinh tung bung ky niem sinh nhat thu 11 cua Quan An Ngon - Anh 4

Bên cạnh đó, hàng loạt hoạt động đa dạng khác cũng được tổ chức: giải bóng đá PHT Cup, cuộc thi Quầy hàng xuất sắc, PHT Voice, PHT Next Top Model và tiểu phẩm PHT kịch nói. Có mặt tại đêm Gala tổ chức tại nhà hát Âu Cơ (HN) đêm 12/9 vừa qua -nhà báo Ngô Bá Lục, thành viên Ban giám khảo nhận xét các tiết mục được dàn dựng và biểu diễn bởi chính các diễn viên quần chúng đã thể hiện sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết và có chất lượng nghệ thuật.