TPO - Trước khi về chung một nhà, đạo diễn 42 tuổi đã là người đàn ông trong bóng đêm thầm lặng bảo vệ tri kỷ của mình trong một thời gian dài.

Phung Duc Luan am tham che cho Thu Ky suot 20 nam qua - Anh 1

Dù thừa nhận đã hẹn hò với nhau chỉ trong 4 năm nhưng Đức Luân – Thư Kỳ thực sự có thời gian quen biết tới 20 năm .

Phung Duc Luan am tham che cho Thu Ky suot 20 nam qua - Anh 2

Trả lời phỏng vấn, đạo diễn điển trai cho biết: “Tôi gặp Thư Kỳ năm 1997 và đã có ấn tượng đẹp về cô ấy. Thư Kỳ là một người có tính cách rất tự nhiên, cô ấy không che giấu những cảm xúc của mình. Khi tôi lần đầu gặp cô ấy, tôi đã chủ động hỏi số điện thoại của Thư Kỳ. Cô ấy là một diễn viên mà tôi rất mến mộ.”

Sau đó, vì sống ở gần nhau nên hai người cũng thường có dịp gặp gỡ. Phùng Đức Luân trở thành chuyên gia sữa chữa đồ điện tử cho cô hàng xóm xinh đẹp.

Phung Duc Luan am tham che cho Thu Ky suot 20 nam qua - Anh 3

Họ thường chia sẻ tâm sự cả những bí mật riêng tư . Phùng Đức Luân luôn là người đầu tiên Thư Kỳ tìm đến, lắng nghe cô giãi bày khi có chuyện buồn. Anh luôn là người có mặt khi Thư Kỳ cần đến anh nhất, và điều đó nhiều năm không hề thay đổi.

Phung Duc Luan am tham che cho Thu Ky suot 20 nam qua - Anh 4

Không chỉ có quá khứ chuyên đóng phim “cấp 3”, Thư Kỳ còn phải đối mặt với một trong những khoảng thời gian đen tối nhất trong đời khi cô hẹn hò “thiên vương” Lê Minh những năm 2000. Từng bị fan của Lê Minh ném trứng thối và kêu gọi tẩy chay, Thư Kỳ từng không dám ra đường.

Những lúc như vậy, Phùng Đức Luân luôn ở bên Thư Kỳ. Nam đạo diễn cho biết anh không bao giờ phải hỏi Thư Kỳ nghĩ gì vì luôn đọc trúng suy nghĩ của cô. “Khi cô ấy vui, cô ấy cười như mặt trời tỏa nắng. Nhưng khi mọi thứ không đúng như kế hoạch, cô ấy sẽ trở nên thiếu kiên nhẫn và chán nản. Khi cô ấy cáu giận thì thật đáng sợ, nhưng tôi thích nhìn thấy cô ấy cười.”

Phung Duc Luan am tham che cho Thu Ky suot 20 nam qua - Anh 5

Cặp đôi đẹp của làng giải trí xứ Đài vừa thông báo kết hôn và đã làm đám cưới tại Séc.