Depplus.vn – Bộ đôi mỹ nam Phùng Thiệu Phong và Bành Vu Yến vinh dự là hai đại diện Trung Quốc tại Tuần lễ thời trang nam Paris 2014 diễn ra thời gian gần đây.

Cách đây vài ngày, Tuần lễ thời trang nam Paris 2014 đã chính thức mở màn tại kinh đô hoa lệ của thế giới, quy tụ sự tham gia của nhiều thương hiệu danh tiếng cùng sự góp mặt của nhiều tài tử đến từ khắp hành tinh.

Vinh dự là hai đại diện của Trung Quốc, hai mỹ nam đang nổi thời gian gần đây là Phùng Thiệu Phong và Bành Vu Yến đã có mặt tham dự lễ khai mạc tuần lễ thời trang và thân thiện chia sẻ với báo giới nước ngoài về sự nghiệp diễn xuất cũng như gu thời trang của mình. Trong khi Phùng Thiệu Phong lịch lãm với vest xanh navy, thì Bành Vu Yến lại khéo léo khoe vẻ ngoài cơ bắp với áo vest gile phối màu cá tính. Cả hai anh chàng đều rất thu hút ống kính phóng viên.

Phùng Thiệu Phong lịch lãm và Bành Vu Yến cá tính

Năm 2013, Phùng Thiệu Phong khá im hơi lặng tiếng trong lĩnh vực truyền hình, nhưng lại tích cực hoạt động trên màn ảnh rộng. Bên cạnh ba tác phẩm trong nước, anh còn may mắn lọt vào mắt xanh của đạo diễn người Pháp Jean Jacques Annaud và nhận được vai diễn nam chính trong bộ phim hợp tác quốc tế The wolf totem, đó cũng chính là cầu nối đưa anh đến với Tuần lễ thời trang Paris lần này.

Phùng Thiệu Phong thành công cả trong sự nghiệp và tình duyên trong năm qua

Rũ bỏ hình tượng mỹ nam ngây thơ của phim thần tượng Đài Loan nhiều năm trước, Bành Vu Yến thời gian gần đây làm khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với một diện mạo hoàn toàn mới. Anh tắm nắng cũng chăm chỉ tập luyện để tạo cho mình làn da rám nắng cùng một thân hình cơ bắp khỏe mạnh. Ban đầu, người ta ngỡ rằng Bành Vu Yến chỉ lột xác tạm thời để đóng bộ phim đề tài boxing Kích chiến, nhưng không ngờ, anh lại bất ngờ lựa chọn phong cách này cho mình, mang đến một hình ảnh Bành Vu Yến mới mẻ và hấp dẫn hơn.

Một số hình ảnh của hai mỹ nam trong sự kiện:

Dương Dương (Depplus.vn/MASK)