PhunuToday.vn ra mắt giao diện mới

Gốc
(Đời sống) - Ngày 18/8/2013, chuyên trang PhunuToday (thuộc báo điện tử Người đưa tin) ra mắt giao diện mới, tạo điều kiện cho bạn đọc dễ dàng tiếp cận hơn với những thông tin thú vị và hình ảnh hấp dẫn, được PhunuToday cập nhật liên tục 24/24h.

Ảnh chụp giao diện mới của PhunuToday

Giao diện mới được thiết kế dựa trên những nghiên cứu nghiêm túc về yêu cầu và mong muốn của độc giả, xu hướng công nghệ và phát triển báo chí đa phương tiện trên thế giới, sự chuẩn bị kỹ lưỡng các giải pháp kỹ thuật và nỗ lực cải tiến nội dung...

Phiên bản PhunuToday vẫn giữ nguyên tông màu hồng, trắng chủ đạo, các chuyên mục được sắp xếp khoa học, thuận tiện với nhu cầu tìm kiếm của độc giả. Thiết kế mới tăng lượng hình ảnh, giảm thiểu text trên trang chủ, khai thác thế mạnh của PhunuToday ở mảng thông tin giải trí và đời sống xã hội.

Không chỉ thay đổi giao diện trang nội dung, toàn bộ khối quảng cáo cũng được quy hoạch hợp lý hơn, kích thước của các banner quảng cáo được thay đổi về theo đúng chuẩn, giảm thiểu tối đa sự bất tiện cho độc giả đồng thời vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho các đối tác quảng cáo.

Đây là lần thay đổi giao diện đầu tiên kể từ khi PhunuToday ra đời năm 2011. Chúng tôi sẽ có những bước cải tiến tiếp theo trong thời gian tới để phục vụ tốt hơn yêu cầu của quý độc giả.

Tin nóng

Tin mới