Phương Chi nói gì khi Tường Linh nhận xét mình không có tiềm năng?

Gốc
'Khi nghe Tường Linh nói thế thực sự Chi khá buồn. Nhưng vì bạn ấy có tài năng nên có quyền nói như vậy...', Phương Chi chia sẻ.

Phương Chi nói gì khi Tường Linh nhận xét mình không có tiềm năng? Clip: Hoàng Nguyễn

Chào Phương Chi! Tập 10 The Face lên sóng, Phương Chi thể hiện tốt nhưng lại bị loại khiến nhiều người tiếc nuối. Còn bạn thì sao?

Có chứ! Thật sự Phương Chi cảm thấy rất tiếc nuối, Chi ước nếu có thể quay lại cuộc thi thì Chi sẽ làm tốt hơn như thế rất nhiều.

Nhưng Chi nghĩ mình từ một con số 0 mà hiện tại đã trưởng thành rất nhiều. Điều này đã được khán giả, ban giám khảo và các huấn luyện viên The Face công nhận. Vì thế, mình sẽ cố gắng phát triển hơn để không phụ lòng khán giả đã yêu thương.

Clip: Mâu thuẫn trong phát ngôn và thiên vị lộ liễu, Hoàng Thuỳ khiến học trò bỏ cuộc trong uất ức

Câu chuyện giữa Phương Chi và HLV Hoàng Thùy đang trở thành tâm điểm của dư luận. Cảm xúc hiện tại của bạn như thế nào?

Câu chuyện bây giờ đã trở thành tâm điểm của dư luận mình cảm thấy khá buồn.

Tuy nhiên, hiện tại điều buồn nhất có lẽ không phải là vì quyết định của chị Thùy mà mình buồn về kế hoạch tương lai sắp tới.

Bởi dự luận thì rồi cũng sẽ lắng xuống còn để có tương lai tốt hơn thì Phương Chi cần phải suy nghĩ rất nhiều thứ khác.

Phương Chi nói gì khi Tường Linh nhận xét mình không có tiềm năng? - Ảnh 1

Cuộc tranh cãi nảy lửa ở trong nhà chung, HLV Hoàng Thùy cho rằng, hành động của bạn là quá trẻ con. Phương Chi nghĩ sao về nhận xét này?

Bây giờ, ai thử đặt vào vị trí của Chi 3 lần vào vòng loại, ngủ 2 tiếng đồng hồ, liên tục bị stress đến nỗi không ngủ được, sụt 5 kg sau cuộc thi… thì mọi người sẽ hiểu Chi bị áp lực đến nỗi mà ở ngoài Chi là người hay cười nói nhưng trong cuộc thi khiến Chi cảm thấy không phải là chính mình nữa. Lúc đó, Chi cảm thấy như một người đi mượn và không còn là bản thân mình nữa.

Đến lúc Chi bị vào vòng loại lần thứ 4, lúc đó câu nói của chị Thùy ‘Ai không làm tốt sẽ bị loại' nó cứ văng vẳng trong đầu mình. Cho nên, trong trường hợp đó đặt vào tâm thế của mình thì ai cũng sẽ làm như vậy. Tuy nhiên, sau đó Phương Chi đã xin lỗi chị Thùy về thái độ đó.

Phương Chi mong rằng, khán giả sẽ đặt vào vị trí của Chi để hiểu và thông cảm cho hành động đó của mình.

Vì sao khi nhận được kết quả, Phương Chi lại gọi điện thoại ngay cho Thiên Nga để tâm sự?

Thực sự trong đầu Chi lúc đó nghĩ sẽ gọi cho mẹ mình, nhưng sau đó Chi nghĩ mẹ sẽ không hiểu được tính chất của cuộc thi như thế nào. Trong khi đó, Thiên Nga cũng là thí sinh, bạn ấy hiểu được sự khốc liệt của cuộc thi.

Hơn nữa, Phương Chi và Thiên Nga là bạn của nhau từ trước cuộc thi, bây giờ vẫn chơi với nhau bình thường. Thiên Nga là người khá thẳng thắn nên Chi đã gọi cho Nga để muốn nghe được một lời khuyên giúp Chi vững tin hơn. Nếu lúc đó, Chi mà gọi cho mẹ thì đảm bảo lúc đó hai mẹ con sẽ khóc trên sóng truyền hình như vậy sẽ ảm đạm lắm. (cười).

Phương Chi nói gì khi Tường Linh nhận xét mình không có tiềm năng? - Ảnh 2

Người ta bảo ‘tức nước thì vỡ bờ', phải chăng Phương Chi đang như vậy?

Đúng là, thời điểm đó khi chị Thùy công bố mình vào vòng loại, mình cảm thấy chạnh lòng và thất vọng, cái chuyện ‘tức nước vỡ bờ' nó chỉ thế hiện ngay lúc ấy thôi. Sau này khi mọi chuyện lắng xuống thì Phương Chi cũng suy nghĩ nhiều về vấn đề đó và mong rằng khán giả sẽ nhìn nhận sự cố gắng của mình nhiều hơn.

Đến bây giờ, khi bình tĩnh, nhìn lại mọi việc, bạn có cảm thấy hối hận về hành xử của mình với HLV Hoàng Thùy?

Thực sự, Phương Chi hơi hối hận về việc hành xử lúc đó với chị Thùy. Tuy nhiên, khi đó là cảm xúc thật của mình nên chị Thùy không hề giận mình.

Phương Chi nói gì khi Tường Linh nhận xét mình không có tiềm năng? - Ảnh 3

Tường Linh có chia sẻ, HVL Hoàng Thùy không thể nào chọn một người không có tiềm năng vào đềm chung kết. Cảm xúc của bạn như thế nào khi nghe chia sẻ của Tường Linh?

Phương Chi luôn coi Tường Linh là tấm gương để học hỏi và làm theo. Vì thế, khi nghe Tường Linh nói thế thực sự Chi khá buồn. Nhưng vì Tường Linh có tài năng nên bạn ấy có quyền nói như vậy nên Phương Chi không muốn nói thêm gì về vấn đề này.

Mối quan hệ hiện tại giữa bạn và team Hoàng Thùy như thế nào?

Tính của Phương Chi rất hòa đồng, ai cũng chơi được nên Chi, Tường Linh, Quỳnh Như vẫn hay liên hệ và đi uống trà sữa cùng nhau. Chị Thùy tuy bận nhưng thường xuyên liên hệ để đi event cùng team. Còn Thiếu Lan, hiện tại đang bận dự án phim nên chưa sắp xếp được thời gian để gặp mọi người.

Phương Chi nói gì khi Tường Linh nhận xét mình không có tiềm năng? - Ảnh 4

Vậy với bạn, Hoàng Thùy là một HLV như thế nào?

Hoàng Thùy là người khá thẳng thắn và không giấu được cảm xúc của mình. Phương Chi cảm thấy, tính cách của chị Thùy và mình giống nhau về điều này.

Với Phương Chi, Tường Linh là một đối thủ như thế nào?

Tường Linh là người thông minh và chịu khó học hỏi nên có thể là ứng cử viên sáng giá cho chức Quán quân The Face năm nay.

Là một người có tính cách khá mạnh, Phương Chi chắc hẳn đã từng gặp không ít khó khăn khi tham gia The Face?

Với tính cách khá mạnh nên từ trước đến giờ hoàn cảnh đã xây dựng tính cách của mình. Khó khăn trong cuộc thi đã khiến mình phải cố gắng chạy nhanh hơn so với các bạn gấp trăm nghìn lần.

Mình khá áp lực khi tham gia chương trình, đôi khi cảm thấy muốn bùng nổ và thực sự khi tập 10 bị loại mình khá thoải mái và không còn stress và buồn.

Trải nghiệm khá nhiều những thử thách tại The Face, Phương Chi cảm thấy thích thú với thử thách nào nhất?

Mình thấy thích thú nhất đó chính là đã thắng được thử thách cá nhân khi diễn xuất cùng anh Kiều Minh Tuấn. Chiến thắng giúp mình nhận được giải thưởng 20 triệu và 1 chiếc điện thoại. (cười)

Phương Chi nói gì khi Tường Linh nhận xét mình không có tiềm năng? - Ảnh 5

Vậy kỷ niệm nào khiến Phương Chi nhớ nhất?

Đó là tất cả các thí sinh The Face đã cùng trốn khỏi nhà chung đi lên Sài Gòn chỉ để ăn ốc và về.

Tại cuộc thi này Phương Chi đã tích lũy được kinh nghiệm gì cho bản thân?

Cuộc thi đã rèn Phương Chi dịu dàng, nữ tính và uyển chuyển hơn. Đặc biệt học hỏi được kinh nghiệm sẽ kiềm chế được cảm xúc. Ngoài ra, Chi còn có cơ hội tiếp xúc được nhiều khán giả, có thêm nhiều fan yêu thương mình.

Tham gia The Face, cuộc sống và công việc của Phương Chi có gì thay đổi không?

Phương Chi có cơ hội trong công việc cao hơn. Đó là, Chi được chụp hình, đi sự kiện, và quan trọng nhất là nhiều người biết đến tên mình nên cơ hội đến gần với các nhãn hàng sẽ nhiều hơn.

Theo Phương Chi thì ai có khả năng đăng quang Quán quân The Face năm nay?

Thực sự Top 3 hiện tại ai cũng xứng đáng để trở thành quán quân The Face. Nhưng Chi mong rằng Tường Linh sẽ trở thành Quán quân của cuộc thi.

Dự định của bạn trong tương lai là gì?

Sau The Face ai cũng bảo ‘Phượng hoàng lửa' sẽ bị dập tắt nhưng không phải. Bởi ‘Phượng hoàng lửa' sẽ bay từ ngọn núi này sang ngọn núi khác để tìm một ước mơ mới, một tương lai mới. Đó chính là Chi sẽ cố gắng học thêm lớp diễn xuất, MC, tham dự nhiều event để có thêm kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân.

Trong chương trình The Face, Phương Chi đã trưởng thành rất nhiều mong khán giả sẽ luôn theo dõi bước chân của Chi.

Cảm ơn Phương Chi về những chia sẻ trên!

Theo Đào Hậu/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới