Phương Linh công khai "tán tỉnh" Dương Khắc Linh

Gốc
"Anh vừa tài giỏi, tính cách lại ít nói, trầm lặng và có rất nhiều tương đồng với mẫu người đàn ông mà tôi thích", Phương Linh thổ lộ trước mặt nam HLV The Voice Kids.

Phương Linh công khai "tán tỉnh" Dương Khắc Linh - Ảnh 1

Chiều qua (1.12), nữ ca sỹ Phương Linh đã có buổi giới thiệu MV mới - The moment đánh dấu sự trở lại, cũng như mở đầu cho chuỗi hoạt động âm nhạc từ nay đến năm 2016. Tuy đã bước qua ngưỡng tuổi U30, giọng ca Cơn gió lạ vẫn khiến người xem không thể rời mắt khi mặc yếm khoe lưng trần gợi cảm.

Phương Linh công khai "tán tỉnh" Dương Khắc Linh - Ảnh 2

Trong buổi giới thiệu ca khúc mới, Phương Linh khiến không ít người bất ngờ khi công khai thừa nhận muốn tán tỉnh "cha đẻ" của ca khúc The Moment - Dương Khắc Linh. Nữ ca sỹ cho biết: "Từ lâu đã tôi đã thích nhạc của anh Linh nhưng tới bây giờ mới có dịp hợp tác cùng anh ấy. Thú thật, nếu anh ấy mà chưa có bạn gái thì tôi đã tán tỉnh cưa cẩm ngay rồi. Anh vừa tài giỏi, tính cách lại ít nói, trầm lặng và có rất nhiều tương đồng với mẫu người đàn ông mà tôi thích."

Phương Linh công khai "tán tỉnh" Dương Khắc Linh - Ảnh 3

Trước lời bày tỏ công khai của Phương Linh, cựu HLV The Voice Kids không giấu được sự bất ngờ và... ngại ngùng. Anh liên tục bật cười, che mặt và không quên lặp đi lại lại câu: "Linh ơi, em bày tỏ trễ quá rồi, anh đã có người yêu rồi" khiến cả khán phòng thích thú.

Phương Linh công khai "tán tỉnh" Dương Khắc Linh - Ảnh 4

Chia sẻ thêm về ca khúc The Moment vừa ra mắt, Phương Linh cho biết: “Thời gian qua tôi đã trải qua nhiều mối tình, nhưng lại chưa có mối tình nào khiến tôi khắc cốt ghi tâm cả. Do đó, tôi cũng muốn MV này sẽ giúp mìnhhiểu hơn về cảm giác của một người con gái trong mọi cung bậc vui buồn mà tình yêu mang lại”.

Phương Linh công khai "tán tỉnh" Dương Khắc Linh - Ảnh 5

Uyên Linh cũng thu hút khá nhiều sự chú ý khi diện đầm gợi cảm chúc mừng cô bạn thân Phương Linh.

Phương Linh công khai "tán tỉnh" Dương Khắc Linh - Ảnh 6

Được biết, vào tháng 12 tới, nữ ca sỹ Cơn gió lạ sẽ tiếp tục giới thiệu single mới, đánh dấu sự kết hợp của bộ "tam Linh" - Phương Linh, Uyên Linh và nhạc sỹ Dương Khắc Linh.

Phương Linh công khai "tán tỉnh" Dương Khắc Linh - Ảnh 7

Ngoài ra, từ nay đến đầu năm 2016, giọng ca xuất thân từ Sao Mai điểm hẹn cũng sẽ thể hiện một số ca khúc mới do chính bạn thân Thiều Bảo Trang sáng tác.

Phương Linh công khai "tán tỉnh" Dương Khắc Linh - Ảnh 8

Đinh Hương mặc váy chấm bi dịu dàng đến chung vui cùng đàn chị.

Phương Linh công khai "tán tỉnh" Dương Khắc Linh - Ảnh 9

Quốc Thiên bảnh bao dự sự kiện.

Tin nóng

Tin mới