Phương Mỹ Chi khoe thành tích học tập đáng nể

Gốc
Bẳng điểm học tập của Phương Mỹ Chi khiến bao người phải ngạc nhiên.

Không chỉ nổi tiếng có giọng hát dân ca mượt mà đi vào lòng người, Phương Mỹ Chi còn khiến nhiều người phải trầm trồ thán phục khi hé lộ thành tích học tập khủng mới đây. Trong hình ảnh mới tiết lộ, cô bé hát dân ca hân hoan khoe bảng điểm học tập, sổ học bạ, cùng giấy khen được nhà trường nơi mình học tập khen thưởng ghi nhận thành tích.

Phương Mỹ Chi khoe thành tích học tập đáng nể - Ảnh 1

Phương Mỹ Chi khoe thành tích học tập đáng nể - Ảnh 2

Phương Mỹ Chi khoe thành tích học tập đáng nể - Ảnh 3

Phương Mỹ Chi khoe thành tích học tập đáng nể - Ảnh 4

Thành tích học tập đáng nể của Phương Mỹ Chi

Với thành tích học tập khủng, Phương Mỹ Chi nhận học bổng toàn phần, được miễn toàn bộ chi phí học hành tại một trường quốc tế danh tiếng ở TP.HCM. Ngoài thành tích học tập, Phương Mỹ Chi còn ghi điểm trong mắt công chúng với những lời nhận xét của cô giáo: chăm ngoan, quan hệ tốt với bạn bè và rất đáng yêu.

Phương Mỹ Chi khoe thành tích học tập đáng nể - Ảnh 5

Nhận xét của thầy cô về học tập và đạo đức của Phương Mỹ Chi

Chia sẻ thành tích học tập của "chị Bảy" đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Ai cũng phải trầm trồ xuýt xoa và dành vô số những lời khẹn ngợi, tán dương, chúc mừng.

Phương Mỹ Chi khoe thành tích học tập đáng nể - Ảnh 6

Phương Mỹ Chi nổi tiếng được công chúng biết đến sau khi giành á quân cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Tuy chỉ là á quân nhưng Phương Mỹ Chi sở hữu một lượng fans hùng hậu trong cả nước.

Phương Mỹ Chi khoe thành tích học tập đáng nể - Ảnh 7

Thành công và nổi tiếng, Phương Mỹ Chi nhanh chóng tất bật với công việc chạy show. Với lịch diễn dày đặc, nhiều người lo ngại việc này sẽ ảnh hưởng dẫn tới kết quả học tập sa sút của Cô bé hát dân ca. Thế nhưng, với thành tích học tập khủng này đã là câu trả lời hoàn hảo dập tắt tin đồn "bỏ học đi hát" của Phương Mỹ Chi. Vì vậy, bảng thành tích học tập của nữ ca sỹ nhí đang gây bão với công chúng.

Tin nóng

Tin mới