(iHay) Sau một năm được biết đến từ chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, 'cô bé dân ca' sẽ có Liveshow riêng đầu tiên diễn ra vào ngày 15.11 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Dù chỉ đoạt Á quân Giọng hát Việt nhí, 'cô bé dân ca' sẽ có Liveshow riêng vào ngày 15.11 tới

Thông tin chính thức về đêm nhạc đầu tay của Phương Mỹ Chi vẫn chưa được phía quản lý và người nhà của cô bé công bố. Tuy nhiên, theo nguồn tin của iHay.vn, Á quân The Voice Kids 2013 sẽ thực hiện Liveshow riêng tại TP.HCM với sự tham gia của "ba nuôi" Quang Lê cùng một số khách mời khác.

Ngay sau đó, iHay.vn đã nối máy với anh Kim Long - người quản lý của "chị Bảy" để xác nhận thông tin và được anh cho biết thời gian dự kiến diễn ra đêm nhạc là ngày 15.11. Tuy nhiên, ca sĩ khách mời nào sẽ hát cùng Phương Mỹ Chi cũng như giá vé vào xem chương trình chưa thể tiết lộ vì vẫn còn đang trong quá trình bàn bạc, thương thảo trên bàn giấy.

Mặt khác, ở Mỹ, Quang Lê đang có những ngày tháng 'mất ăn, mất ngủ' vì bận rộn lên kế hoạch, bàn bạc với ê-kíp thực hiện Liveshow chất lượng nhất cho "chị Bảy".

Dòng chia sẻ trạng thái của "ba nuôi" Phương Mỹ Chi trên trang cá nhân cho biết: "Lại một đêm nữa không ngủ, thức làm chương trình cho Mỹ Chi, khuya như vậy mà vẫn ngồi ngoài đường, cảm thấy nhớ Sài Gòn quá".

Bên dưới dòng status, hàng ngàn fan hâm mộ Quang Lê - Phương Mỹ Chi đã vào bình luận xôm tụ, phấn khích trước thông tin "chị Bảy" sắp làm Liveshow.

Được biết, hiện tại "cô bé dân ca" vừa trở về TP.HCM sau cuối tuần gặp gỡ fan Hà Nội.

Hà Ngân
Ảnh: FBNV