Phương Mỹ Chi xứng đáng được đề cử Giải Cống hiến

Gốc
(Giải trí) - Phương Mỹ Chi được đề cử Giải Cống hiến, Phan Như Thảo lại tiếp tục sexy là những tin giải trí hấp dẫn ngày 5/3.

Phương Mỹ Chi được đề cử Giải Cống hiến

Một tin vui vừa đến với những fan hâm mộ của nữ ca sĩ nhí nổi tiếng Phương Mỹ Chi khi cô bé được đề cử hạng mục Nghệ sỹ mới của Giải Cống hiến lần thứ 9- 2014.

Có thể nói, với một số người thì việc Phương Mỹ Chi được đề cử giải thưởng danh giá này thực sự bất ngờ vì cô bé vẫn còn nhỏ tuổi. Vậy nhưng, nhìn vào những gì cô bé đã làm được suốt thời gian qua thì thành quả này là hoàn toàn xứng đáng.

Kể từ khi tạo dựng được tên tuổi nhờ chương trình Bài hát Việt nhí, The Voice Kids thì Phương Mỹ Chi luôn khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của mình trong làng âm nhạc dù cho cô bé chỉ là một ca sĩ mới xuất hiện.

Phương Mỹ Chi là cái tên được săn đón trên các sân khấu ca nhạc, cô được trả giá cát-sê không thua kém những ca sĩ đàn anh đàn chị. Những bài hát của Mỹ Chi cũng được khán giả đón nhận. MV đầu tay của cô bé cũng làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng.

Trong một lễ trao giải gần đây, Mỹ Chi cũng được vinh danh một giải thưởng quan trọng. Việc được đề cử lần này như một sự ghi nhận cho sự cố gắng và những gì cô bé đã đạt được.

Phan Như Thảo lại tiếp tục sexy

Trong khi đó, Như Thảo cũng trở thành cái tên được nhiều người chú ý trong ngày hôm nay với những hình ảnh mới nhất của mình.

Nữ người mẫu tiếp tục xuất hiện với bộ bikini trắng đầy gợi cảm. Với trang phục này, cô khoe được trọn vẹn vẻ đẹp gợi cảm, khỏe khoắn mà không kém phần tinh khôi của mình.

Không lựa chọn những bãi cát dài trên bờ biển, trên sóng biển làm điểm nhấn mà Như Thảo lần này đã "mượn" chiếc xe đạp để đề cao thói quen sử dụng phương tiện này. Việc sử dụng vừa rèn luyện sức khỏe, hình thể lại vừa tránh được ô nhiễm môi trường.

Có thể nói, kể từ sau khi chia tay bạn trai đại gia, Như Thảo đã xuất hiện với tần suất dày đặc hơn trong làng giải trí và thay vì phong cách kín đáo, nữ tính như thường lệ thì cô đã đi theo con đường sexy hóa.

Tin nóng

Tin mới