(HNMO) – Ca sĩ Phương Thanh đã khiến cho không ít khán giả ngạc nhiên vì sự dịu dàng hiếm thấy ở cô khi hóa thân thành con gái Hà Nội trong đêm nhạc “Tinh khúc vượt thời gian” chủ đề “Khung trời kỳ niệm” diễn ra vào ngày 26/11 tại Tp Hồ Chí Minh.

Phương Thanh bỗng trở nên ngọt ngào, dịu dàng như phụ nữ Hà Nội xưa

Khác với hình ảnh một rocker mạnh mẽ, bụi bặm mà chị Chanh (tên thân mật của Phương Thanh) vẫn hay khoe với công chúng thời gian gần đây, đặc biệt là trong dự án âm nhạc mới nhất của mình, Phương Thanh khiến cho khán giả của chương trình Tình khúc vượt thời gian không khỏi ngạc nhiên vì sự hóa thân đằm thắm, dịu dàng đến lạ.

Trong bộ áo dài màu nâu trầm, tóc chải gọn gàng theo kiểu con gái Hà Nội xưa, cổ đeo vòng bạc… chị Chanh khiến người xem liên tưởng đến hình ảnh dịu dàng phụ nữ Hà Nội ngày xưa. Trong đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian với chủ đề “Khung trời kỷ niệm” thể hiện hai ca khúc trữ tình là “Không bao giờ quên anh” (sáng tác Hoàng Trang) và “Sầu tím thiệp hồng” ( St: Hoài Linh).

Không chỉ Phương Thanh, giám khảo của chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” – Siu Black cũng làm người xem bất ngờ vì sự dịu dàng của chị trên sân khấu, khác với hình ảnh một Siu Black mạnh mẽ, tràn đầy sức sống khi hát những ca khúc hùng tráng của núi rừng Tây Nguyên. Chị Siu thể hiện giai điệu ngọt ngào của ca khúc “Giọt nước mắt ngà” và nhận được nhiều sự tán thưởng từ phía công chúng.

Hai rocker Phương Thanh và Siu Black ngày thường máu lửa là vậy, bỗng trở nên dịu dàng, đằm thắm đã mang đến nhiều cảm xúc khác nhau cho người xem. Sự thay đổi đáng ngạc nhiên của hai nghệ sĩ sẽ còn tiếp tục khi tối nay (27/11), trong đêm chương trình “Cặp đôi hoàn hảo”, hai ca sĩ sẽ có một màn biểu diễn “đốt cháy” sân khấu, hứa hẹn sẽ là tiết mục gây ấn tượng cho người xem.

Một số hình ảnh dịu dàng hiếm thấy của Phương Thanh và Siu Black

Chương trình còn có sự tham giả của NSND Thu Hiền, NSƯT Hồng Vân, Vân Khánh, nhóm 5 dòng kẻ, ca sĩ Dương Triệu Vũ, Phạm Huy Du...