Phương Thanh đọ dịu dàng với Siu Black: ai hơn ai?

Gốc
(Lang sao) - Hai nữ ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc rock bằng giọng ca đầy lửa bỗng trở nên dịu dàng và đằm thắm trong tà áo dài hát nhạc xưa trong đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian diễn ra vào tối qua tại nhà hát Hòa Bình.

Tạm gác lại trọng trách của một thành viên ban giám khảo Cặp đôi hoàn hảo, tối qua, nữ ca sĩ núi rừng Tây Nguyên đã cho khán giả mãn nhãn về một giọng ca đầy chất trữ tình và lãn mạn với phong cách dịu dàng rất hiếm khi thấy được ở nữ ca sĩ nhạc rock này. Với ca khúc Giọt nước mắt ngà (st Dương Thiệu Tước), Siu Black đã làm cho cả khán phòng lắng đọng bởi giọng ca cao vút và ngọt ngào của cô.

Được mệnh danh là nữ ca sĩ chuyên trị dòng nhạc rock với phong cách nổi loạn, tối qua, Siu Black làm cho nhiều khán giả có mặt ở khán phòng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi cô xuất hiện với phong cách thật dịu dàng trong tà áo dài.

Luôn tạo bất ngờ, nữ ca sĩ Phương Thanh gắn liền với hình ảnh cá tính mạnh mẽ ỡ những dòng nhạc rock để chứng tỏ khả năng có thể chuyển hóa thành dòng nhạc sến cực kỳ mùi mẫn và ngọt ngào. Xuất hiện thường xuyên trong những chiếc áo bà ba đậm chất nam bộ nhưng áo dài là lần đầu tiên cô mang lên sân khấu. Khá lo lắng vì sợ dáng đi sẽ không khép nép phù hợp với sự dịu dàng của tà áo dài, trước giờ lên sân khấu, nữ ca sĩ này đã phải tập đi và đứng trước gương sao cho nữ tính nhất.

Bên cạnh những giọng ca vang bóng như Nữ hoàng sầu muộn Giao Linh, Thu Hiền, Thanh Long Bass,... Những tình khúc vượt thời gian còn có sự góp mặt của những giọng ca trẻ tuổi như nhóm 5 Dòng Kẻ, Phạm Huy Du, Dương Triệu Vũ qua những tình khúc xưa cũ.

Nữ hoàng sầu muộn Giao Linh

Dương Triệu Vũ trôi theo cảm xúc của Nữa hồn thương đau.

Và liên khúc cho người tình lỡ.

Nhóm 5 Dòng Kẻ.

Cao Minh

Hồng Vân

Thanh Long Bass

Vân Khánh

NSND Thu Hiền

Phạm Huy Du

Tin nóng

Tin mới