Phương Thanh gây bất ngờ tại Zing Music Awards 2011

Gốc
Dù không có tên trong bảng đề cử, nhưng ca sĩ Phương Thanh đã bất ngờ nhận được 23 phiếu đề cử thêm của các nhà báo và lọt vào top 10 Nghệ sĩ của năm giải thưởng Zing Music Awards 2011.

Nghệ sĩ của năm do hơn 50 nhà báo văn hóa nghệ thuật đề cử và Hội đồng nghệ thuật quyết định. Đây là Giải thưởng được Zing tổ chức thường niên từ năm 2010. Năm nay, giải thưởng có các hạng mục: Nam nữ ca sĩ triển vọng, Nam nữ ca sĩ được yêu thích, nhóm nhạc được yêu thích và Nam/nữ nghệ sĩ mới xuất sắc. Dù không hoạt động “đình đám” nhưng những năm trước nhưng sự ghi nhận Phương Thanh lần này hoàn toàn xứng đáng do Album Mèo hoang mới phát hành của cô ca sĩ này khá ấn tượng.

Hiện, dẫn đầu danh sách là ca sĩ Hồ Ngọc Hà, tiếp đó là Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm với số phiếu bầu áp đảo. Nằm trong danh sách này còn có Cẩm Ly, Thủy Tiên, Hồ Quỳnh Hương… Đặc biệt, những gương mặt mới như ca sĩ Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh cũng được đề cử. Dựa trên kết quả đề cử này, Hội đồng nghệ thuật sẽ họp để bình chọn ra Nghệ sĩ của năm. Người thắng cuộc sẽ nhận được cúp và giải thưởng thẻ ngân hang trị giá 20 triệu đồng từ Maritime Bank.

Tin nóng

Tin mới