Phương Thanh giả trai, cưới Mỹ Lệ

Gốc
Tiết mục Lý ngựa ô của hai ca sỹ khiến khán giả cảm thấy vô cùng thích thú.

Xuất hiện với tư cách khách mời trong đêm Chung kết xếp hạng của Người dẫn Chương trình 2013, Phương Thanh và Mỹ Lệ mang đến một tiết mục khá thú vị.

Khi thể hiện liên khúc Lý ngựa ô, Phương Thanh gây bất ngờ với tạo hình giả trai còn Mỹ Lệ xuất hiện dịu dàng trong tà áo dài đỏ cô dâu. Vốn là bạn thân ngoài đời và có nhiều dịp đứng chung trên sân khấu nên cả hai khá ăn ý từ hát cho đến diễn xuất. Đó là hình ảnh một Phương Thanh đầy nam tính bên cạnh một Mỹ Lệ đung đưa, lúng liếng. Cùng với sự hỗ trợ của vũ đoàn, tiết mục này nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ khán giả.

Cũng trong đêm chung kết, Thu Minh cũng xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt. Cô thể hiện ca khúc Ngày hôm qua với thông điệp ý nghĩa cho các thí sinh “Hôm qua tôi ê chề, hôm nay không như thế”. Giọng hát cao vút, đầy kỹ thuật và điêu luyện của Thu Minh đã chinh phục khán giả tuyệt đối.

Phương Thanh, Mỹ Lệ đóng vai đôi vợ chồng ăn ý

Tiết mục của cặp đôi này trên sân khấu

Ngoài ra các ca sỹ trẻ như: Hồ Vĩnh Khoa, Ngô Kiến Huy, Lân Nhã, Chí Thiện, Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Yến Nhi cũng có những phần kết hợp thú vị với các bạn diễn là các thí sinh của cuộc thi các mùa trước đây. Hoài Trinh cũng kết hợp ăn ý với Hồ Trung Dũng ngay phần mở màn chương trình với ca khúc Cám ơn một đóa xuân ngời.

Đến với Vòng chung kết xếp hạng bằng chiếc vé thứ hai, Bùi Đức Bảo có phần kém ưu thế hơn so với Phan Thị Tú Trinh – thí sinh xuất sắc nhất trong đêm chung kết 4. Tuy nhiên, với sự tự tin, bản lĩnh và đặc biệt là kinh nghiệm từng dẫn chương trình, Đức Bảo đã có cơ hội phát huy thế mạnh của mình trong thử thách làm người dẫn dắt các tiết mục của đêm chung kết xếp hạng.

Đặc biệt, trong phần thi thứ 2 – thi vấn đáp với Đạo diễn Lê Hoàng, Đức Bảo đã có màn “đối thoại” vô cùng thông minh, dí dỏm khi vị Giám khảo khó tính nhất của Người dẫn chương trình 2013 bất ngờ yêu cầu anh nhận xét về những ưu khuyết điểm của mình. Sự hóm hỉnh của Đức Bảo và sự sắc sảo của đạo diễn Lê Hoàng đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái.

Hai thí sinh Én vàng và Én bạc của cuộc thi

Kết quả xếp hạng Người dẫn chương trình 2013

Én Vàng: Bùi Đức Bảo

Én Bạc: Phan Thị Tú Trinh

Giải Ba: Vũ Ngọc Hoàng Oanh và Nguyễn Quang Vinh

Giải Thí sinh có gương mặt gợi cảm: Vũ Ngọc Hoàng Oanh

Giải Thí sinh có giọng nói truyền cảm: Nguyễn Thị Thùy Vân

Giải Thí sinh được Hội đồng Báo chí bình chọn: Vũ Ngọc Hoàng Oanh

Cùng với Đức Bảo, Phan Thị Tú Trinh cũng tiếp tục giữ vững được phong độ và cách dẫn duyên dáng của mình. Cô cũng có phần thi vấn đáp khá thuyết phục với Diễn viên – Người dẫn chương trình Quyền Linh. Phần trả lời của Tú Trinh đã nhận được lời khen của Giám khảo Quyền Linh. Tuy nhiên, xét về tổng thể, anh vẫn cho rằng, các phần thi của Tú Trinh vẫn còn “đều đều” và thiếu sự bùng nổ.

Kết quả chung cuộc Người dẫn Chương trình 2013, giải Én Vàng đã thuộc về Bùi Đức Bảo với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Về thứ hai với giải Én Bạc, Phan Thị Tú Trinh nhận được phần thưởng trị giá 30 triệu đồng. Đứng thứ ba là Vũ Ngọc Hoàng Oanh – Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2013 và Nguyễn Quang Vinh – chàng chiến sỹ PCCC.

Vũ Ngọc Hoàng Oanh có lẽ là thí sinh nhận được nhiều giải thưởng nhất trong lịch sử 10 năm qua của cuộc thi Người dẫn Chương trình. Ngoài giải Ba (đồng giải với Nguyễn Quang Vinh), Hoàng Oanh còn nhận được hai giải thưởng phụ là: Thí sinh có gương mặt khả ái và Thí sinh do Hội đồng Báo chí bình chọn.

Một số hình ảnh trong đêm CK Người dẫn chương trình 2013:

Phương Thanh giả trai chuẩn man

Cô và Mỹ Lệ kết hợp rất ăn ý

Màn song ca của họ khiến sân khấu thêm sôi động

Thu Minh cũng mang đến chương trình tiết mục sôi động

Bùi Đức Bảo chiến thắng thuyết phục

Hai thí sinh trong đêm chung kết với những thử thách rất thực tế

Vũ Ngọc Hoàng Oanh với 3 giải thưởng trong cuộc thi này

Hải Chuyên - người giành Én vàng đầu tiên năm 2004

Chí Thiện

Lân Nhã

Ngô Kiến Huy và Hồ Vĩnh Khoa

Hồ Trung Dũng và Hoài Trinh

Yến Nhi, Tiêu Châu Như Quỳnh và Ái Phương

Tiết mục của MC Hồng Phượng và Võ Minh Lâm

Tin nóng

Tin mới