Phương Thanh giả trai kết đôi cùng Mỹ Lệ

Gốc
Hai nữ ca sĩ đã có một sự kết hợp rất ăn ý và hài hước trên sân khấu chung kết cuộc thi Người dẫn chương trình 2013.

Tối 25.10, cuộc thi Người dẫn chương trình 2013 đã diễn ra đêm chung kết với nhiều tiết mục khá hấp dẫn. Đặc biệt là phần kết hợp, tung hứng giữa các thí sinh cũng như sự xuất hiện của các khách mời. Trong khi Thu Minh mang đến một ca khúc sôi động thì Phương Thanh – Mỹ Lệ lại có một cách kết hợp độc đáo khi hóa thân thành một cặp đôi để thể hiện liên khúc Lý ngựa ô.

Phương Thanh và Mỹ Lệ.

Ngoài phần thi thì đây cũng được xem như đêm Gala kỷ niệm 10 năm chương trình với sự góp mặt của các MC nổi tiếng, từng đoạt các giải thưởng cao tại các mùa thi trước. Các cựu thí sinh đã có nhiều màn phối hợp cùng nhau rất thú vị và tạo nhiều ngạc nhiên cho khán giả.

Các thí sinh trong giây phút đăng quang

Kết quả chung cuộc Người dẫn chương trình 2013: giải Én Vàng đã thuộc về Bùi Đức Bảo với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Giải nhì Én Bạc là Phan Thị Tú Trinh nhận được phần thưởng trị giá 30 triệu đồng. Đứng thứ ba là Vũ Ngọc Hoàng Oanh – Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2013 và Nguyễn Quang Vinh – chiến sỹ PCCC. Riêng Hoàng Oanh còn đoạt thêm 2 giải phụ: thí sinh có gương mặt khả ái và thí sinh do Hội đồng Báo chí bình chọn. Giải phụ còn lại là thí sinh có giọng nói truyền cảm thuộc về Nguyễn Thị Thùy Vân.

Bài: Khắc Trung. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng – Thế Danh

Tin nóng

Tin mới