Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phương Thanh hát giữa 'Khung trời kỷ niệm'

TPO - Phương Thanh đang làm mưa gió trên thị trường nhạc Việt với album nhạc rock "Quay về đây Mèo hoang" sẽ hóa dịu dàng với dòng nhạc tình mượt mà trong liveshow 'Khung trời kỷ niệm'.

Phương Thanh hát giữa 'Khung trời kỷ niệm'

TPO - Phương Thanh đang làm mưa gió trên thị trường nhạc Việt với album nhạc rock "Quay về đây Mèo hoang" sẽ hóa dịu dàng với dòng nhạc tình mượt mà trong liveshow 'Khung trời kỷ niệm'.

Liveshow Tình khúc vượt thời gian số thứ 3 với chủ đề: 'Khung trời kỷ niệm' sẽ diễn ra vào 20h40 thứ bảy, ngày 26-11-2011 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Phương Thanh sẽ khép lại đêm diễn với hai ca khúc Không bao giờ quên anh (sáng tác Hoàng Trang) và Đêm Gành Hào nghe điệu hoài lang (sáng tác Vũ Đức Sao Biển).

Tuy nhiên, những ai yêu mến nữ ca sĩ đầy khả năng biến hóa này có thể nán lại sân khấu Hòa Bình để thưởng thức thêm hai tiết mục khác ngoài thời gian lên sóng truyền hình. Phần thêm vào này được cô giữ bí mật đến phút chót. Trong bất kỳ lần xuất hiện nào, tính ngẫu hứng mà Phương Thanh mang đến cho khán giả luôn là yếu tố hấp dẫn ở cô.

Sự góp mặt của hai nam ca sĩ trẻ lần đầu đến với đêm Tình khúc vượt thời gian: Dương Triệu Vũ và Phạm Huy Du có thể coi là bất ngờ lớn. Cả hai đều tự đặt thách thức cho bản thân khi cùng chọn ca khúc rất nổi tiếng và gắn liền với hai tên tuổi lớn: Nửa hồn thương đau (sáng tác Phạm Đình Chương) và Riêng một góc trời (sáng tác: Ngô Thụy Miên).

Nhóm 5 Dòng Kẻ sau thời gian khá im tiếng cũng trở lại với bài hát Dốc mơ (st: Ngô Thụy Miên)

Dương Triệu Vũ từng hát nhạc tiền chiến trên sân khấu ca nhạc hải ngoại. Khi về hoạt động ca hát tại Việt Nam, anh chọn con đường tiếp cận sinh viên để dễ dàng đẩy tên tuổi. Thế nên, sự xuất hiện trong số tháng 11 gây không ít hồi hộp cho anh bởi lần đầu, anh hát trực tiếp và hát cho khán giả cả nước theo dõi.

Ngoài Nửa hồn thương đau, anh còn trút nỗi lòng của một kẻ thất tình với liên khúc Cho người tình lỡ. Giọng hát nức nở với những quãng ngắt tinh tế là cách anh sẽ chứng tỏ sự đa dạng trong khả năng hát của mình.

Đêm Tình khúc vượt thời gian không thể thiếu những tên tuổi đóng dấu trong dòng nhạc này. Đại diện cho phái nam khác góp mặt là Thanh Long Bass và Cao Minh. Thanh Long Bass sẽ phô diễn chất giọng trầm ấm với ca khúc ăn khách Anh còn nợ em (st: Anh Bằng) còn Cao Minh thể hiện sự nồng nàn trong tình cảm của chàng trai dành cho sơn nữ trong bài Nụ cười sơn cước (st: Hoàng Giác).

Trong chương trình có ca khúc Ngày xưa hoàng thị của nhạc sĩ Phạm Duy. Ca khúc nổi tiếng với nhịp đều, dàn trải là thách thức cho bất cứ ai thể hiện nó bởi tự giọng hát phải biết cách tạo ra cao trào mang lại cảm xúc cho người nghe. Gắn liền với tên tuổi Thái Thanh, Ngày xưa hoàng thị lần này sẽ được giới thiệu qua tiếng hát NSND Thu Hiền.

NSƯT Hồng Vân cũng góp mặt với hai ca khúc Thủa ban đầu (st: Phạm Đình Chương) và Đêm đông (st: Nguyễn Văn Thương). Còn giọng ca xứ Huế Vân Khánh sẽ hát về quê hương qua Chiều cố đô (st: Hoàng Thi Thơ).

N.Đinh

Nguồn Tiền Phong: http://www.tienphong.vn/van-hoa/559023/phuong-thanh-hat-giua-khung-troi-ky-niem-tpov.html