Phương Thanh, Hồng Nhung 'bùng nổ' với hit cũ

Gốc
'Chị Chanh' và 'chị Bống' làm khán giả 'phát cuồng' với 'Trống vắng', 'Vườn yêu' tối 3/5.

Tối 3/5, Phương Thanh làm giám khảo khách mời liveshow 3 'Tuyệt đỉnh tranh tài' với chủ đề 'Những ca khúc thập niên 90'. Cuối đêm thi, nữ ca sĩ lên sân khấu để hát tặng khán giả. 'Chị Chanh' đã chọn thể hiện ca khúc 'Trống vắng' - sáng tác của nhạc sĩ Quốc Hùng ( xem video ).

Vào khoảng 1998, 'Trống vắng' là một trong những bài hit đình đám nhất của không chỉ Phương Thanh mà còn của nhạc trẻ giai đoạn đó. Ca khúc liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng âm nhạc Làn Sóng Xanh đã góp phần đưa tên tuổi Phương Thanh đến gần với công chúng và trở thành ngôi sao ca nhạc hàng đầu cùng Lam Trường, Hồng Nhung, Thanh Lam...

Tối qua, khi Phương Thanh vừa giới thiệu tên bài hát, cả khán phòng vỡ òa. Khán giả không ngớt gọi tên chị và hát theo từng câu.

Đáp lại, Phương Thanh đã có màn trình diễn xuất thần. Giọng hát nội lực thập niên 90 của chị gần như trở lại hoàn hảo. Nữ ca sĩ vừa hát vừa gào thét khiến người xem 'phát cuồng'.

MC Trấn Thành cũng góp giọng với Phương Thanh, đẩy cao trào của ca khúc lên đến đỉnh điểm.

Trước đó, Phương Thanh còn song ca với Phương Uyên ca khúc 'Ghen'. Đây là sáng tác của 'Mèo chị', nằm trong album 'Nếu như - Trót yêu' mà Phương Thanh phát hành năm 2001 ( xem video ).

Đã rất lâu rồi cả hai mới hát chung, nhưng họ vẫn vô cùng ăn ý. 'Chị Chanh' và thủ lĩnh Ba Con Mèo lần lượt hòa bè cho nhau, tạo nên một bản song ca ấn tượng.

Ngay sau phần trình diễn của Phương Thanh, ca sĩ Hồng Nhung cũng xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh sang trọng, quyến rũ.

'Chị Bống' cũng mang đến bài hit của mình thập niên 90 là ca khúc 'Vườn yêu' do nhạc sĩ Lã Văn Cường sáng tác ( xem video ).

Tiết mục của Hồng Nhung cũng làm 'nổ tung' khán phòng. Khán giả được thấy lại hình ảnh 'chị Bống' tung tẩy và vui nhộn trên các sân khấu nhạc trẻ thuở nào.

Tối qua, Hồng Nhung - Phương Thanh ngồi chung 'ghế nóng' với đạo diễn Lê Hoàng. Họ có những màn 'chặt chém' rất thú vị bên cạnh những lời nhận xét tình cảm và chân thành dành cho 10 thí sinh.

Các giám khảo không nén được sự xúc động khi chứng kiến giây phút hai ca sĩ Minh Thư, Trà My bị loại khỏi cuộc thi.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Tin nóng

Tin mới