Dù khá bận rộn chuẩn bị cho liveshow sắp tới nhưng Phương Thanh và Ngọc Minh Idol đã tranh thủ thời gian đến chia tay ca sĩ Thu Phương.

Hôm qua (25/10), ca sĩ Thu Phương đã bay vào Sài Gòn để gặp gỡ bạn bè và chuẩn bị trở về Mỹ sau livshow khá thành công tại Hà Nội.

Dù đang rất bận rộn với chương trình Dấu Ấn sắp tới mừng kỉ niệm 20 năm đi hát, nhưng Phương Thanh vẫn tranh thủ thời gian sau khi tập luyện cùng với Ngọc Minh Idol và Thúy Vinh, Mỹ Lệ, Nam Cường có mặt tại một nhà hàng để chia tay Thu Phương. Mọi người đã có một buổi tiệc ấm cúng và trò chuyện rất vui vẻ.

Phương Thanh và Ngọc Minh Idol "tay trong tay" đến tiễn Thu Phương

Thu Phương tỏ ra vui mừng sau hai đêm diễn thành công cả ở Sài Gòn và Hà Nội, còn Phương Thanh thì tiếc nuối vì cô bạn thân không ở lại thêm để nghe cô hát trong chương trình của mình tới đây.

Phương Thanh cũng đặc biệt tự hào giới thiệu Ngọc Minh Idol, người em, người bạn diễn ăn ý và cho biết chắc chắn tiết mục song ca của cả hai sẽ gây ấn tượng với khán giả. Sau khi cùng nhau trò chuyện khá vui vẻ, Thu Phương cùng em gái Kim Oanh và anh trai Quang Minh từ biệt mọi người ra về. Cô hẹn sẽ có một "tour live concert" vào năm 2014.

Thúy Vinh, Mỹ Lệ đi cùng Phương Thanh, Ngọc Minh Idol

Thúy Vinh chụp ảnh cùng Thu Phương

Các nghệ sĩ đã có một buổi gặp mặt rất vui vẻ

Phương Thanh, Thu Phương và Mỹ Lệ

Nam Cường cũng đến tiễn "đàn chị"

Thu Phương ôm chào tạm biệt bạn bè

Cô chuẩn bị về Mỹ để thực hiện những dự định mới

Photo Kar Trần