Nữ ca sĩ mang bánh kem vào giường bệnh đồng nghiệp thân thiết để mừng anh tuổi mới vào ngày 12/9.

Phuong Thanh vao benh vien mung sinh nhat Minh Thuan - Anh 1

Sáng 12/9, Phương Thanh đặt chiếc bánh kem tặng Minh Thuận với lời chúc: "Chúc anh bước qua tuổi mới hạnh phúc tràn đầy và mau hết bệnh để trở lại anh nhé. Hôm nay là ngày giỗ tổ em đã thắp giúp anh nén hương rồi nhé, cười lên nào đừng khóc". Khi chị vào thăm nam ca sĩ - đang nằm điều trị ở một bệnh viện tại TP HCM - và đọc cho anh lời chúc, cả hai cùng khóc.
Hiện tại, một nguồn tin chia sẻ với VnExpress, sức khỏe của nam ca sĩ ổn định . Anh đã nói chuyện được nhiều và thấy nhớ bạn bè, đồng nghiệp. Minh Thuận không muốn chia sẻ hình ảnh của anh khi đang bệnh vì sợ "xấu xí" trước công chúng.

Phuong Thanh vao benh vien mung sinh nhat Minh Thuan - Anh 2

Nhân dịp sinh nhật nam ca sĩ, gia đình và bạn bè tổ chức buổi lễ cầu an cho anh tại chùa Giác Ngộ, TP HCM vào tối cùng ngày. Ở buổi này, ca sĩ Phương Thanh có việc đột xuất phải bay sang Ấn Độ nên vắng mặt.

Phuong Thanh vao benh vien mung sinh nhat Minh Thuan - Anh 3

Một số nghệ sĩ đến đọc kinh cầu an, trong đó có ca sĩ Đông Đào (phải) và giọng ca khiếm thị "The Voice Kids 2012" - Ngọc Anh.

Phuong Thanh vao benh vien mung sinh nhat Minh Thuan - Anh 4

Ca sĩ Kỳ Phương cũng góp mặt trong buổi lễ.

Phuong Thanh vao benh vien mung sinh nhat Minh Thuan - Anh 5

Trong không khí trang nghiêm, các sư thầy chia sẻ về những đóng góp của Minh Thuận cho nghệ thuật. Họ nhắc lại một câu trong bài hát anh từng thể hiện: "Cuộc sống mấy ai nào biết trước định mệnh" để mong ca sĩ vượt qua bạo bệnh.

Phuong Thanh vao benh vien mung sinh nhat Minh Thuan - Anh 6

Đông đảo khán giả tham gia lễ cầu an.

Tâm Giao (vnexpress)