Phượng 'Thị Nở' bất ngờ tố bạn trai lăng nhăng, ôm gái gọi

Gốc
Tưởng rằng sau khi có một khuôn mặt đẹp, hạnh phúc sẽ mỉm cười với Phượng 'Thị Nở', nhưng tiếc rằng một lần nữa cô phải đau đớn chia sẻ chia tay với người bạn trai lăng nhăng.

Quách Phượng - Phượng Thị Nở là một trong những trường hợp lột xác thành công của năm 2017, với dấu ấn ghi đậm trong tâm trí của cộng đồng mạng. Không chỉ bởi nhan sắc sau thẩm mỹ quá đỗi thành công mà cô gái này còn gây ấn tượng bởi những chia sẻ về người chồng cũ và hạnh phúc mới tìm được khi lột xác.

Dường như tất cả mọi người đều chúc phúc cho Quách Phượng khi cô công khai bạn trai của mình. Bức ảnh người đàn ông chăm sóc con gái của Phượng khiến ai cũng phải tin rằng cuối cùng cô cũng tìm được hạnh phúc thực sự và hy vọng hạnh phúc này sẽ bền lâu chứ không sớm nở chiều tàn.

Thế nhưng, vui mừng bên hạnh phúc mới chưa được bao lâu, mới đây, Quách Phượng đã đăng tải dòng trạng thái về việc cô vừa chia tay bạn trai vì những lý do đau đớn. Theo dòng trạng thái rất dài của Quách Phương, cô đau đớn kể về những lỗi lầm của người yêu cũ trong 5 tháng yêu nhau.

Điều này khác xa hoàn toàn với những gì cô nói về bạn trai của mình trước đây. Thậm chí, người yêu cũ của cô nàng còn không tặng quà gì vào những ngày lễ, ấy vậy mà đi mua điện thoại tặng cho người yêu cũ. Theo lời kể của cô, anh chàng này còn ngang nhiên ôm 'gái gọi' trước mặt cô và đuổi cô về nhà khi đi hát karaoke với bạn.

Chính vì lý do này khiến cô chấp nhận rời xa và tiếp tục cuộc sống độc thân 1 mẹ 1 con chứ không dám màng đến hạnh phúc đôi lứa. Thật bất ngờ là nhiều người đã chúc mừng Quách Phượng vì thoát được khỏi người đàn ông này, họ cũng hy vọng rằng Quách Phượng sớm tìm được 1 nửa thực sự xứng đáng hơn thế!

Thị Nở Quách Phượng lột xác cực thành công khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Quách Phượng chấp nhận từ bỏ hạnh phúc để tìm 1 hạnh phúc khác chân thành hơn.

Mời quý độc giả xem video Phượng "Thị Nở" gây sốc khi vô tình để lộ mặt mộc - Nguồn: Tiny Hedgehog

Theo Hồng Chi/We25.vn

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/nhip-song/phuong-thi-no-bat-ngo-to-ban-trai-lang-nhang-om-gai-goi-9 90607.html