Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phương Trang nói về việc tài xế gây tai nạn ở Cà Mau

Công ty CP xe khách Phương Trang cho biết vì tránh một người đi xe máy qua đường bất ngờ, tài xế không kịp phản ứng nên xảy ra sự việc đáng tiếc.

Cụ thể, theo Công ty Phương Trang, khoảng 10 giờ ngày 30-6, xe khách Phương Trang biển số 51B - 160.15 do tài xế Trần Tài Nguyên (45 tuổi, ngụ Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) điều khiển, lưu thông trên tuyến QL1A theo hướng từ Bạc Liêu về Cà Mau.

Khi xe đi qua địa bàn Ấp 1, xã Tắc Vân, TP Cà Mau (Cà Mau) bất ngờ xảy ra tai nạn.

Qua kiểm tra camera giám sát hành trình của phương tiện này và đối chiếu thông tin với các hành khách trên xe, Công ty Phương Trang cung cấp thêm thông tin về sự việc.

Xe khách Phương Trang lao vào quán cà phê ven đường khiến 1 người tử vong. Ảnh: CTV

Khi tài xế điều khiển phương tiện lưu thông trên QL1A đoạn đi qua địa phận xã Tắc Vân, vì tránh một người đi xe máy qua đường bất ngờ, không có tín hiệu xin đường, tài xế đã không kịp phản ứng nên xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

"Đoạn video ghi nhận từ camera hành trình của phương tiện này đã được chúng tôi cung cấp đầy đủ cho cơ quan chức năng để xử lý" - Công ty Phương Trang cho biết.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, tài xế đã cùng người dân khắc phục, đưa nạn nhân đi cấp cứu, phối hợp với cơ quan chức năng để giải quyết hiện trường tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CTV.

Đại diện công ty tại chi nhánh khu vực đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý.

Đồng thời, phía Công ty Phương Trang sẽ đưa ra hướng khắc phục nhằm hỗ trợ nạn nhân bị tai nạn. Công ty cũng gửi lời xin lỗi đến hành khách và gia đình nạn nhân trong sự việc trên.

Trước đó, ngày 30-6, tại TP Cà Mau, tài xế điều khiển xe khách Phương Trang đã tránh một người đi ngang lộ nên mất lái, lao xe vào một quán cà phê ven đường.

Vụ việc khiến ông Nguyễn Văn Trí (59 tuổi, ngụ ấp Tân Hóa A, xã Hòa Thành, TP Cà Mau), là nhân viên của Công ty FPT, tử vong tại chỗ.

Ba người khác bị thương phải đi cấp cứu.

Bốn người bị nạn đều là nhân viên công ty viễn thông FPT đang sửa chữa đường dây gần quán cà phê, gặp nạn khi đang trú mưa tại quán.

THÁI NGUYÊN

Nguồn PLO: https://plo.vn/phuong-trang-noi-ve-viec-tai-xe-gay-tai-nan-o-ca-mau-post687098.html