Phương Trinh Jolie: 'Điều hối tiếc nhất cuộc đời tôi là chưa kịp nói con yêu mẹ'

Gốc
Chính vì mẹ mất sớm, chưa kịp nói lời yêu thương hay báo đáp cho mẹ, Phương Trinh Jolie thực hiện một ca khúc xúc động về tình cảm mẹ con.

Phương Trinh Jolie vừa tiếp tục tung ra bài hát mới mang tên Con yêu mẹ. Đây là ca khúc đặc biệt, được Phương Trinh Jolie thực hiện như một món quà dành cho người mẹ quá cố của mình.

Với Phương Trinh Jolie, Con yêu mẹ có ý nghĩa đặc biệt bởi nó khiến cô nhớ lại những kỷ niệm vui buồn, hạnh phúc xen lẫn đắng cay của những ngày đầu mới bước chân vào làng giải trí.

Phương Trinh Jolie: 'Điều hối tiếc nhất cuộc đời tôi là chưa kịp nói con yêu mẹ' - Ảnh 1

3 tiếng “Con yêu mẹ” thốt ra là lời tâm sự chân thành của Phương Trinh dành cho mẹ và bộc bạch với Võ Minh Hiền rằng vì từ nhỏ không sống gần nhau nhiều nên cô không có cơ hội nói lời yêu thương.

Phương Trinh Jolie: 'Điều hối tiếc nhất cuộc đời tôi là chưa kịp nói con yêu mẹ' - Ảnh 2

Đến giờ, khi mẹ đã qua đời, Phương Trinh Jolie cứ ôm hoài nỗi tiếc nuối vì lỡ mất cơ hội nói “Con yêu mẹ”. Khi nhắc lại điều trăn trở này, chính Phương Trinh Jolie cũng không kiềm được xúc động.

“Khi hát bài “Con yêu mẹ”, Trinh nhớ đến những lần mẹ đi làm bất chấp nắng mưa để lo cho Trinh có tiền ăn học. Dù mẹ mệt, mẹ bệnh nặng nhưng lúc nào Trinh hỏi, mẹ cũng bảo là rất khỏe. Lúc bé, Trinh không suy nghĩ nhiều. Đến khi lớn lên rồi, tự đi trên đôi chân của mình được rồi, Trinh mới thấy hối tiếc vì đã không còn báo hiếu cho mẹ kịp nữa. Trinh muốn làm nhiều điều cho mẹ hơn, muốn ôm mẹ vào lòng và nói: Mẹ ơi con yêu mẹ lắm” - Phương Trinh Jolie.

Phương Trinh Jolie: 'Điều hối tiếc nhất cuộc đời tôi là chưa kịp nói con yêu mẹ' - Ảnh 3

Sau ca khúc Con yêu mẹ, Phương Trinh Jolie sẽ tiếp tục thực hiện 1 MV phim ca nhạc với hình ảnh nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sâu lắng và tinh tế.

Phương Trinh Jolie: 'Điều hối tiếc nhất cuộc đời tôi là chưa kịp nói con yêu mẹ' - Ảnh 4

Sau khoảng thời gian bận rộn với hàng loạt dự án phim ảnh – âm nhạc, Phương Trinh Jolie đang dần khẳng định tài năng và sự cố gắng của mình.

Phương Trinh Jolie: 'Điều hối tiếc nhất cuộc đời tôi là chưa kịp nói con yêu mẹ' - Ảnh 5

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng sẽ sớm tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ bằng vai trò MC của một cuộc thi âm nhạc.

Phương Trinh Jolie tiết lộ gây sốc: 'Tôi bỏ cơm gần 8 năm nay'

Thương Đặng

Tin nóng

Tin mới