Phương Trinh Jolie hối tiếc vì không còn cơ hội nói "Con yêu mẹ"

Gốc
Ca sĩ Phương Trinh Jolie đã mượn lời bài hát "Con yêu mẹ" để thổ lộ tình cảm với người mẹ quá cố của mình khiến nhiều người xúc động.

Sau thành công của ca khúc “Lỡ”, Phương Trinh Jolie tiếp tục tung bài hát mới mang tên “Con yêu mẹ”. Đây là ca khúc đặc biệt, được Phương Trinh Jolie thực hiện như một món quà dành cho người mẹ quá cố của mình.

Ca khúc khiến cô nhớ lại những kỷ niệm vui buồn, hạnh phúc, xen lẫn đắng cay trong những ngày đầu mới bước chân vào làng giải trí.

Phương Trinh Jolie hối tiếc vì không còn cơ hội nói "Con yêu mẹ" - Ảnh 1

Ca khúc do Võ Mạnh Hiền sáng tác – anh cũng chính là người quản lý đầu tiên, người dìu dắt và hỗ trợ Phương Trinh Jolie trên con đường âm nhạc rực rỡ sắc màu.

Ba tiếng “Con yêu mẹ” thốt ra là lời tâm sự chân thành của Phương Trinh dành cho mẹ. Phương Trinh Jolie từng bộc bạch với Võ Mạnh Hiền rằng, vì từ nhỏ không sống gần mẹ nhiều nên cô không có cơ hội nói lời yêu thương.

Giờ đây, khi mẹ đã qua đời, Phương Trinh Jolie cứ ôm hoài nỗi tiếc nuối vì lỡ mất cơ hội nói “Con yêu mẹ”. Khi nhắc lại điều trăn trở này, chính Phương Trinh Jolie cũng không kiềm được xúc động. Với nữ ca sĩ, tình cảm gia đình là thứ thiêng liêng, quý giá cần được bảo vệ. Những ai còn có mẹ, có cha bên cạnh thì phải biết trân trọng vì khi mất đi rồi sẽ chịu cảm giác hối tiếc, buồn tủi mãi không thôi.

Phương Trinh Jolie hối tiếc vì không còn cơ hội nói "Con yêu mẹ" - Ảnh 2

Nhắc đến một kỷ niệm vui với mẹ, Phương Trinh Jolie kể rằng hồi bé, công ty của mẹ năm nào cũng phát thưởng cho con em cán bộ có thành tích học tập tốt. Vậy nên, Phương Trinh Jolie đã cố gắng học hành chăm chỉ để năm nào cũng được mẹ chở đi lĩnh thưởng.

Có một lần mẹ con đang chở nhau đi, thì xe hư dọc đường, thế là Phương Trinh và mẹ phải dắt bộ cả quãng đường dài mới tìm được một người tài xế cho đi nhờ xe. Kỷ niệm đó, với Phương Trinh là một ký ức đầy màu sắc. Tiếng cười, tiếng nói chuyện vui vẻ của mẹ như vẫn còn in sâu trong tâm trí cô.

Phương Trinh Jolie hối tiếc vì không còn cơ hội nói "Con yêu mẹ" - Ảnh 3

“Khi hát bài “Con yêu mẹ”, Trinh nhớ đến những lần mẹ đi làm bất chấp nắng mưa để lo cho Trinh có tiền ăn học. Dù mẹ mệt, mẹ bệnh nặng, nhưng lúc nào Trinh hỏi, mẹ cũng bảo là rất khỏe.

Lúc bé, Trinh không suy nghĩ nhiều. Đến khi lớn lên rồi, tự đi trên đôi chân của mình được rồi, Trinh mới thấy hối tiếc vì đã không còn báo hiếu cho mẹ kịp nữa. Trinh muốn làm nhiều điều cho mẹ hơn, muốn ôm mẹ vào lòng và nói: Mẹ ơi con yêu mẹ lắm”,  Phương Trinh Jolie  trải lòng .

Phương Trinh Jolie hối tiếc vì không còn cơ hội nói "Con yêu mẹ" - Ảnh 4

Sau khoảng thời gian bận rộn với hàng loạt dự án phim ảnh – âm nhạc, Phương Trinh Jolie đang dần khẳng định tài năng và sự cố gắng của mình. Bên cạnh đó, Phương Trinh cũng sẽ sớm tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ trong vai trò MC của một cuộc thi âm nhạc.

Tin nóng

Tin mới