Phương Trinh Jolie khoe vòng eo con kiến ở sự kiện

Gốc
Phương Trinh Jolie khiến nhiều người trầm trồ vì trang phục khoe vòng eo con kiến tại sự kiện ra mắt rạp chiếu phim ở TP HCM sáng 8/7.

Phương Trinh Jolie khoe vòng eo con kiến ở sự kiện - Ảnh 1

Tại sự kiện, Phương Trinh Jolie nổi bật với mốt crop-top khoe eo thon. Vốn chăm chỉ tập gym, cô sở hữu vóc dáng khá săn chắc. Người đẹp sinh năm 1988 khiến đám đông ngưỡng mộ bởi vòng 2 ấn tượng.

Phương Trinh Jolie khoe vòng eo con kiến ở sự kiện - Ảnh 2

Sau một thời gian im ắng, nữ diễn viên kiêm ca sĩ vừa hoàn thành xong vai nữ chính phim Fan cuồng của đạo diễn Charlie Nguyễn, đóng cặp cùng Thái Hòa và Johnny Trí Nguyễn. Phim dự kiến sẽ công chiếu trong vài ngày tới.

Phương Trinh Jolie khoe vòng eo con kiến ở sự kiện - Ảnh 3

Victor Vũ một mình tham dự sự kiện, không có vợ mới cưới Đinh Ngọc Diệp. Đạo diễn ăn khách của màn ảnh Việt hào hứng xem bộ phim Huyền thoại Tarzan bằng công nghệ tiên tiến và háo hức khi nhà phát hành phim hứa sẽ hỗ trợ các nhà làm phim Việt.

Phương Trinh Jolie khoe vòng eo con kiến ở sự kiện - Ảnh 4

Nhà sản xuất Mai Thu Huyền cũng không bỏ qua cơ hội giao lưu với các nhà làm phim tại sự kiện. Nữ diễn viên Những ngọn nến trong đêm chăm chỉ gặp gỡ đồng nghiệp để trao đổi việc làm phim.

Phương Trinh Jolie khoe vòng eo con kiến ở sự kiện - Ảnh 5

Hoàng Oanh mặc kín đáo tại sự kiện. Bạn gái hot boy, diễn viên Huỳnh Anh làm MC cho buổi họp báo.

Phương Trinh Jolie khoe vòng eo con kiến ở sự kiện - Ảnh 6

Diễn viên hài Hải Triều đi xem phim cùng người bạn. Tại buổi giao lưu, đại diện của nhà phát hành phim CGV công bố, họ đã đầu tư tầm 4 - 5 triệu USD cho cụm rạp mới.

Phương Trinh Jolie khoe vòng eo con kiến ở sự kiện - Ảnh 7

Ca sĩ Vicky Nhung mặc cá tính tham dự buổi khai trương.

Nguyễn Bá Ngọc - Kim Chi

Clip: Nguyễn Lộc

Tin nóng

Tin mới