(Phunutoday) - Trong đêm thi thứ 7 Cặp đôi hoàn hảo - trận bán kết tối nay, vị trí "ghế nóng" luôn nghiêng về phe các "cặp đôi" sẽ dành cho Phương Uyên - cựu thành viên ban nhạc 3 Con Mèo.

(Phunutoday) - Trong đêm thi thứ 7 Cặp đôi hoàn hảo - trận bán kết tối nay, vị trí "ghế nóng" luôn nghiêng về phe các "cặp đôi" sẽ dành cho Phương Uyên - cựu thành viên ban nhạc 3 Con Mèo.

Đêm thi thứ 7 chương trình "Cặp đôi hoàn hảo" sẽ chọn lựa ba trong bốn đôi còn lại để tiếp tục bước vào trận chung kết. Như thường lệ, vị trí giám khảo thứ 4 với vai trò bênh các cặp đôi thi đấu sẽ được công bố trước 1 ngày chương trình diễn ra.

Phương Uyên

Trong tuần này, ghế nóng giám khảo thứ 4 của chương trình thuộc về ca sỹ Phương Uyên - "mèo cả" của ban nhạc "3 Con Mèo" nổi tiếng một thời.

Nữ ca sỹ không những "sở hữu" chất giọng đặc biệt và phong cách "tomboy" bụi bặm trên sân khấu mà
còn có thế mạnh trong lĩnh vực sáng tác nhạc. Những bài hát thành công như Mẹ yêu, Anh tôi, Sài Gòn cô tiên năm 2000... đều là những "đứa con tinh thần" của Phương Uyên.

Đêm bán kết tối nay hứa hẹn những phút "hồi hộp đến thót tim" của bốn cặp đôi "ngang tài ngang sức" Cù Trọng Xoay – Phương Linh, Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư, Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan và Đoan Trang – Trấn Thành.

Tại vòng thi gay cấn này, các cặp đôi phải trình diễn 2 ca khúc: trong đó, một ca khúc thuộc thể loại mà họ chưa từng biểu diễn (trong 8 thể loại do ban tổ chức quy định như: Pop ballad, Blue jazz, Rock, Dân gian, Dance, Hip hop, Acoustic, Musical) và một ca khúc hit của ca sĩ trong cặp đôi đó.

Cặp đôi "song Ngọc" sẽ trình bày hai ca khúc thuộc hai thể loại nhạc khác nhau: "Yêu thương mong manh" trữ tình da diết và "Ngọn lửa cao nguyên" sôi động, bốc lửa. Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư , "cặp đôi lắm chiêu trò" sẽ cùng nhau trình bày hai bài hit đình đám của Mr Đàm là "Nửa vầng trăng" và "Tình phai". GS Cù Trọng Xoay và Phương Linh lại lựa chọn "Đường cong" và "Cơn gió lạ" còn Đoan Trang - Trấn Thành - "cặp đôi nguy hiểm nhất" sẽ thể hiện hai ca khúc "Quạt giấy" và "Giận anh".

Không biết với một ca khúc hit của ca sỹ trong Cặp đôi và một ca khúc thuộc thể loại mà họ chưa từng thể hiện, Phương Uyên sẽ bênh các thí sinh "hoàn hảo" thế nào đây khi nhiệm vụ dẫn dắt bạn chơi không chuyên của ca sỹ không hoàn toàn dễ thở chút nào? Hơn nữa, nữ ca sỹ, nhạc sỹ cá tính này có dám "chặt" và "chém" vị giám khảo nổi tiếng "đanh đá" là đạo diễn Lê Hoàng không?

Hãy chờ và đón xem những phút tranh tài "gay cấn, hồi hộp" của bốn cặp đôi "ngang tài, ngang sức" được phát sóng trực tiếp trên VTV3 vào 9 giờ tối nay từ nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP Hồ Chí Minh.

Tùng Linh