Phương Uyên-Thanh Hà dành cho nhau lời cảm ơn đầy ngọt ngào sau lễ cưới ấm cúng

Cặp đôi Phương Uyên - Thanh Hà đã về chung nhà cùng sự chúc phúc của người thân, đồng nghiệp.

Vừa rồi, sau nhiều tháng ngày chờ đợi, cặp đôi nghệ sĩ Phương Uyên - Thanh Hà đã "về chung một nhà". Lễ cưới diễn ra trong không gian ấm cúng của một phòng trà tại Mỹ với 20 bàn tiệc. Cùng với sự chứng kiến, chúc phúc của người thân, bạn bè cặp đôi đã cảm nhận được trọn vẹn sự hạnh phúc.

Không gian lễ cưới của Phương Uyên - Thanh Hà đầy ấm cúng

Không gian lễ cưới của Phương Uyên - Thanh Hà đầy ấm cúng

Đến tham dự lễ cưới của Phương Uyên và Thanh Hà có sự hiện diện của rất nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp nổi tiếng: Phương Thanh, Thanh Thảo, Hồng Ngọc, Phương Loan, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Bằng Kiều, Quang Dũng... Tất cả mọi người đều vui mừng cho ngày hạnh phúc của hai nhân vật chính.

Quang Dũng, Hồng Ngọc, Phương Thanh, Thanh Thảo hội ngộ trong lễ cưới của bạn thân.

Quang Dũng, Hồng Ngọc, Phương Thanh, Thanh Thảo hội ngộ trong lễ cưới của bạn thân.

Trong tiệc cưới, nhạc sĩ Phương Uyên đã dành rất nhiều lời yêu thương, khen ngợi người bạn đời của mình. Đồng thời, Phương Uyên cũng gửi gắm đến Thanh Hà một thông điệp tình yêu khiến nhiều người khi nghe được phải cảm thấy "ngưỡng mộ" cặp đôi này.

"Sáng nay, chúng ta đã đeo chiếc nhẫn này trên tay. Bây giờ, Uyên lại trao cho em. Kiếp sau, em có thể lấy Uyên một lần nữa" - lời tâm sự đầy "ngôn tình" của nhạc sĩ Phương Uyên.

Đáp lời của Phương Uyên, Thanh Hà cũng như trút hết đáy lòng: "Cảm ơn Uyên đã cho Hà một tình yêu mà không bao giờ Hà dám có, dám nghĩ tới, dám mơ ước. Hà không muốn hứa những điều to lớn, nhưng xin hứa với Uyên rằng sẽ luôn sẵn sàng hy sinh để mang lại hạnh phúc cho Uyên và cho chúng ta. Và, Hà hứa sẽ uống cà phê với Uyên mỗi sáng, hát tất cả những ca khúc mà Uyên viết".

Đám cưới đã diễn ra viên mãn, sau tiệc cưới, cặp đôi đã chính thức có "hành động" đầu tiên trên trang cá nhân. Cả hai đã đăng tải hình ảnh thân mật, hạnh phúc cùng nhau và kèm theo đó là dòng trạng thái tuy rất ngắn nhưng lại vô cùng ý nghĩa: "Cảm ơn".

Thanh Hà gừi đến Phương Uyên lời "cảm ơn"

Thanh Hà gừi đến Phương Uyên lời "cảm ơn"

Phương Uyên cũng gừi đến Thanh Hà lời "cảm ơn" ngọt ngào tương tự

Phương Uyên cũng gừi đến Thanh Hà lời "cảm ơn" ngọt ngào tương tự

Cảm nhận được sự hạnh phúc của Phương Uyên - Thanh Hà qua hình ảnh này, nhiều sao Việt tuy không có mặt tại lễ cưới cũng đã để lại những lời chúc phúc rất chân thành dành cho đôi nghệ sĩ.

- Happy together nha "anh iu". (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng)

- Quá tuyệt vời! Chúc chị và chị Thanh Hà hạnh phúc, an yên ạ! (ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh)

- Chúc mừng hạnh phúc. (diễn viên Hiền Mai)

- Cám ơn D và M vì tình yêu của hai người đã cho con thêm nhiều niềm tin vào tình yêu! Mong tình yêu sẽ luôn đồng hành và soi sáng cho con đường chung đôi của D và M từ nay đến mãi về sau. (diễn viên Quang Trung).

Các nghệ sĩ gửi lời chúc mừng đến Phương Uyên và Thanh Hà

Các nghệ sĩ gửi lời chúc mừng đến Phương Uyên và Thanh Hà

Lễ cưới của Phương Uyên - Thanh Hà là minh chứng cho một tình yêu mãnh liệt, mạnh mẽ và chắc chắn rằng khi đã dành cho nhau những điều chân thành nhất, thì không điều gì có thể làm khó chúng ta, kể cả đó là "định kiến".

Nguồn VTC: https://vtc.vn/phuong-uyen-thanh-ha-danh-cho-nhau-loi-cam-on-day-ngot-ngao-sau-le-cuoi-am-cung-ar701375.html