Phương Vy bất ngờ đi cổ vũ Sao Mai điểm hẹn

Gốc
Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2007 - Phương Vy đã bất ngờ xuất hiện ở hàng ghế khán giả để cổ vũ cho các ca sỹ Sao Mai điểm hẹn đêm thi pop, sự xuất hiện của cô cũng gây được sự chú ý, không chỉ của khán giả.

-

Đạt giải quán quân mùa đầu tiên của Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam idol, Phương Vy đã tạo được một chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng, đặc biệt là những người trẻ, về cả âm nhạc lẫn đời sống, cũng như việc tạo dựng hình ảnh.

Vì thế, nhiều khán giả, thậm chỉ cả những ca sỹ trẻ rất yêu mến cô và coi cô là thần tượng của mình. Việc Phương Vy xuất hiện ở Sao Mai điểm hẹn để cổ vũ cho các ca sỹ chứng tỏ sức hút khá "nóng" của sân chơi này, cũng là một hành động rất đẹp của Phương Vy - người chiến thắng ở cuộc thi hát được coi là "đối thủ" của Sao Mai điểm hẹn.

Xuất hiện ở hàng ghế khán giả, Phương Vy chăm chú lắng nghe các ca sỹ Sao Mai điểm hẹn trình diễn.

Cô đã ở lại tấn khi kết tyhusc chương trình để chụp ảnh lưu niệm cùng các ca sỹ trẻ

Trung Quân cũng là một fan của Phương Vy.

Phương Vy và Nguyễn Hải Phong

Phương Vy ...và "cựu đối thủ" Chung Thanh Phong. Ít ai biết rằng, năm 2007, Chung Thanh Phong cũng chính là thí sinh lọt vào top 10 Vietnam Idol cùng với Phương Vy. Tuy nhiên anh dừng chân khá sớm và lặng lẽ rút lui khỏi con đường ca hát, trở thành nhà thiết kế thời trang đúng với đam mê và khả năng của mình. Chính vì từng là ca sỹ, nên anh có những thiết kế rất bắt mắt cho các thí sinh Sao Mai điểm hẹn năm nay.

Nhật Anh

Tin nóng

Tin mới