(Zing) - Quán quân Vietnam Idol ngồi lẫn cùng hàng ngàn khán giả Huế và chăm chú lắng nghe từng thí sinh thể hiện. Sau đó, cô còn ra hậu trường chúc mừng ca sĩ trẻ Trung Quân.

Phương Vy có mặt tại hàng ghế khán giả từ khá sớm. Cô diện một viếc váy sequin đen với những mảng ren trong suốt rất gợi cảm ở phần ngực. Vì tiện công việc ở Huế nên Phương Vy quyết định tự thưởng cho mình một buổi tối thảnh thơi đi xem SMĐH.

Chăm chú theo dõi từng ca sĩ trẻ thể hiện, Phương Vy tiết lộ cô thực sự bị ấn tượng bởi giọng hát và cách trình diễn của Huy Quyết. Với cô, đó chính là tiết mục xuất sắc nhất đêm nhạc pop.

Cô cũng chia sẻ với các thí sinh của SMĐH rằng dù đang tham gia cuộc thi như thế nào thì hãy cứ là chính mình chứ đừng dại dột làm bản sao của bất cứ ai. Bởi đó là cách tốt nhất để công chúng nhận ra và yêu mến bạn.

Không chỉ hồ hởi chia sẻ hay gặp gỡ NTK Chung Thanh Phong, Phương Vy còn tỏ ra vui mừng vì được gặp lại nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Phương Vy cũng úp mở cho biết rất có thể cô và nhạc sĩ tài hoa này sẽ cùng hợp tác trong một dự án âm nhạc rất thú vị trong thời gian tới. Nhưng vì sợ nói trước bước không qua, nên cô không dám tiết lộ nhiều.

Ở phía hậu trường, Vũ Hà Anh và cả các thí sinh khác đều bất ngờ khi tên người được yêu thích nhất trong đêm tự chọn được xướng lên.

Anh chàng không ngần ngại quỳ xuống dể thể hiện cảm xúc của mình.

12 thí sinh đã động viên nhau cùng cố gắng thể hiện hết sức mình .

Giám đốc âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Đỗ Bảo bên cố vấn của đêm nhạc pop - Tấn Minh .

Người đẹp đình đám nhất xứ Huế là Nhã Uyên đi xem ca nhạc cùng một cô bạn.

Quỳnh Anh

Ảnh: Hoàng Trương

Theo Infonet.vn