Phút cuối trong đêm diễn định mệnh của Christina Grimmie

Gốc
Christina Grimmie, nữ ca sĩ The Voice Mỹ đã bị một fan cuồng loạn bắn chết khi đang ký tặng fan sau đêm diễn định mệnh.

Tin tức tên báo Tiền phong, Christina Grimmie sinh năm 1994 ở Marlton, New Jersey, Mỹ, từng là hiện tượng Youtube trước khi làm dậy sóng chương trình The Voice Mỹ mùa thứ 6 năm 2014.

Phút cuối trong đêm diễn định mệnh của Christina Grimmie - Ảnh 1

Christina Grimmie bị bắn chết sau đêm diễn. Ảnh ET.

Cô được khán giả biết đến qua các video hát lại những ca khúc nổi tiếng chia sẻ trên Youtube. Năm 2014, cô tham gia chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc The Voice (đài NBC) mùa giải thứ 6 và xếp ở vị trí thứ 3.

Là một nghệ sĩ trẻ tài năng được đông đảo công chúng mến mộ nhưng nữ ca sĩ xấu số đã phải từ giã cõi đời ở tuổi 22 sau khi bị một fan cuồng sát hại sau đêm diễn vào tối 10/6 tại nhà hát Plaxa Live, Orlando, Mỹ.

Tên sát nhân tiến về nơi nữ ca sĩ 22 tuổi đang ký tặng người hâm mộ cùng ban nhạc Before You Exit và bắn thẳng vào cô. Ngay sau đó, Christina được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch và qua đời vì vết thương quá nặng. báo Zing news thông tin.

Cảnh sát trưởng John Mina khẳng định, không có bằng chứng nào cho thấy có mối liên hệ giữa Christina và Kevin. Thông tin ghi lại cũng cho biết thủ phạm đã lên kế hoạch đi từ thành phố St. Petersburg ở Florida tới Orlando để giết Christina rồi trở về nhà.

Tuy nhiên, các hướng điều tra hiện tại vẫn chưa có thêm manh mối nào về tên giết người khi không tìm thấy xe và điện thoại di động của hắn để xác định động cơ của kẻ thủ ác. Sau đây là những hình ảnh ghi lại phút cuối của nữ ca sĩ tài năng, xấu số:

Phút cuối trong đêm diễn định mệnh của Christina Grimmie - Ảnh 2

Phút cuối trong đêm diễn định mệnh của Christina Grimmie - Ảnh 3

Phút cuối trong đêm diễn định mệnh của Christina Grimmie - Ảnh 4

Phút cuối trong đêm diễn định mệnh của Christina Grimmie - Ảnh 5

Phút cuối trong đêm diễn định mệnh của Christina Grimmie - Ảnh 6

Hồng Hà (T/H)

Tin nóng

Tin mới