'Piano Battle' Hà Nội

Gốc
Chương trình 'Piano Battle' của hai nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng thế giới Andreas Kern và Paul Cibis sẽ tổ chức một đêm duy nhất vào 20h ngày 2.12 tại Nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội).

Hai nghệ sĩ dương cầm sẽ “đấu tay đôi” trên sàn diễn, thu hút người nghe bằng hàng loạt tác phẩm cổ điển. Ngoài đời thực họ có phải bạn bè hay không? chẳng ai hay. Bước lên sân khấu, ai cũng biết họ là đối thủ, cạnh tranh khốc liệt để giành lấy những tràng pháo tay nồng nhiệt từ phía khán giả. Với họ, chinh phục trái tim người nghe là mục tiêu tối thượng. Show diễn được chia thành rất nhiều vòng, mỗi vòng đấu lại mang một chủ điểm âm nhạc nhất định.

Hai nghệ sĩ, với kỹ thuật biểu diễn hoàn toàn khác nhau, đôi khi còn vượt xa kỳ vọng khi chấp thuận đáp ứng cả những yêu cầu ngẫu hứng từ phía khán giả. Và đặc biệt, tất cả khán giả tham gia chương trình đều có cơ hội tham gia bầu chọn cho những màn trình diễn của hai nghệ sĩ và lên bục trao giải cho người thắng cuộc vào phút chót.

Bên cạnh những màn trình diễn nhạc cổ điển đỉnh cao, nhiều pha tương tác với khán giả dí dỏm đầy thư giãn đến từ hai nghệ sĩ dương cầm hàng đầu - Andreas Kern và Paul Cibis sẽ biến “Piano Battle” trở thành một buổi hòa nhạc độc nhất vô nhị, nơi cả thị giác và thính giác người nghe đều được thỏa mãn.

Sau lần ra mắt ở Festival Hồng Kông, “Piano Battle” đã vươn tới rất nhiều phòng hòa nhạc uy tín tại Mỹ, Châu Âu và Châu Á và các Festival trên toàn nước Đức - quê hương của hai nghệ sĩ.

M.K