Pin iPhone 6 lọt top 20 smartphone pin tốt nhất hiện nay

Gốc
Pin iPhone 6 có thể hoạt động ở mức trung bình trong vòng 79 giờ, có nghĩa là khoảng 3 ngày. Nhờ đó, iPhone 6 Plus có thể đứng vào trong top 20 smartphone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay.

Trang Phonearena đưa tin, trong một thử nghiệm về thời lượng pin gọi 3G, pin iPhone 6 Plus có thể kéo dài gần 24 giờ, tốt hơn chiếc Sony Xperia và cao hơn cả Galaxy Note 3 gần 6 giờ.

iPhone 6 Plus có thời lượng pin lọt top 20 smartphone pin tốt nhất.

Thời lượng gọi 3G của iPhone 6 Plus.

Ở thử nghiệm duyệt web, iPhone 6 Plus có thể chạy liên tục 9 giờ, cao hơn một chút so với kết quả của Galaxy Note 3. Với màn hình Full HD trên iPhone 6 Plus kích thước lên tới 5,5 inch và mật độ điểm ảnh 401 ppi, hoàn toàn lý tưởng cho việc hiển thị xem video, hình ảnh, chơi game với những hình ảnh hiển thị sinh động sắc nét nhất.

Thời lượng pin iPhone 6 Plus dùng để trình duyệt

Tuy nhiên, điều này cũng là nguyên nhân chính tiêu hao lượng pin lớn trên nhiều smartphone khác. Tuy nhiên, may mắn là bạn có thể xem phim liên tục 11 giờ trên chiếc iPhone này. Galaxy Note 3 có thể kéo dài hơn 2 giờ (khoảng 13 tiếng) trong khi iPhone 6 chỉ có thời gian 9 giờ 24 phút.

Thời lượng xem video.

Từ tất cả các quá trình thử nghiệm trên cho thấy, nếu người dùng sử dụng iPhone 6 Plus ở mức trung bình đó là tỷ lệ khoảng 1 giờ nghe gọi, 1 giờ lướt web và 1 giờ xem video thì thiết bị này có thể hoạt động tới 79 giờ. Điều này được đánh giá là khá cao đối với một thiết bị màn hình 5,5 inchs.

Nhờ đó, iPhone 6 Plus có thể đứng vào trong top 20 smartphone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay. Có thể hoạt động 3 ngày ở mức bình thường.

Hồng Hạnh

Tin nóng

Tin mới