Trung vệ Gerard Pique của Barcelona đã thừa nhận tình yêu mãnh liệt đối với đội bóng cũ Manchester United mặc cho những lời chèo kéo đến từ người thầy cũ Pep Guardiola.

Sau khi mùa giải 2015/16 kết thúc, Pep Guardiola sẽ chia tay Bayern Munich để chuyển đến dẫn dắt Manchester City. Một trong những cầu thủ nhà cầm quân người Tây Ban Nha muốn đưa về sân Etihad để xây dựng lối chơi tiqui-taca chính là cậu học trò cũ Gerard Pique ở Barcelona.

Pique gianh tinh yeu cho M.U, tu choi Pep - Anh 1

Tuy nhiên, Pique vừa thừa nhận tình yêu với Quỷ đỏ và sẽ không quay lại thi đấu tại Anh. Trong phát biểu mới đây nhất của trung vệ này: “Tình yêu tôi dành cho Manchester United là quá lớn, do đó tôi không thể đầu quân cho Man City. Tôi thấy tôi không phù hợp trong màu áo của Man City mặc dù Guardiola là một huấn luyện viên tuyệt vời”.

Gerard Pique, năm nay 29 tuổi, trưởng thành từ lò đào tạo danh tiếng La Masia và hiện đang là một trụ cột ở hàng phòng ngự Barca. Trước đó, trung vệ TBN đã có 4 năm thi đấu dưới màu áo Manchester United (2004-2008) trước khi trở về quê hương vào Hè năm 2008. Và chứng tỏ mình là một trong những trung vệ xuất sắc nhất châu Âu.

Cảnh Kỳ