Là 1 trong 4 Tổng Công ty bảo hiểm có quy mô và thị phần lớn nhất Việt Nam với 90% doanh thu từ ngoài Petrolimex, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) vinh dự nhận Huân chương lao động hạng Nhất do Đảng, Nhà nước trao tặng.

Ngày 24/07/2015 bà Nguyễn Thị Doan - Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam lên gắn Huân chương Lao động hạng Nhất, trao quyết định khen thưởng cho đại diện Lãnh đạo PJICO. Sự kiện như mốc son ghi dấu ấn quan trọng nhân dịp PJICO kỉ niệm 20 năm thành lập (15/06/1995 - 15/06/2015).

Phó Chủ Tịch Nước - Bà Nguyễn Thị Doan trao tặng Huân chương lao động hạng nhất cho Đại diện BLD TCty CP BH Petrolimex

Sau 20 năm, PJICO đã trở thành một doanh nghiệp mạnh toàn diện trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, một thương hiệu của “Trách nhiệm và Niềm tin”.

Ông Bùi Ngọc Bảo, đại diện cổ đông sáng lập và chi phối, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Petrolimex đánh giá, "PJICO - từ một văn phòng nhỏ đến nay cơ sở vật chất khang trang, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Những ngày mới thành lập, doanh thu chủ yếu phát sinh từ Petrolimex, đến nay 90% doanh thu của PJICO từ ngoài Petrolimex.

PJICO đã khẳng định được tên tuổi và nằm trong Top 4 Tổng Công ty bảo hiểm có quy mô và thị phần lớn nhất Việt Nam, trở thành định chế tài chính quan trọng trong chiến lược phát triển của Petrolimex”.

Trong khi đó, ông Đinh Thái Hương - Chủ tịch Hội Đồng Quản trị khẳng định cam kết của PJICO trong chặng đường tiếp theo, “Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV đồng lòng tiếp bước xây dựng PJICO ngày càng vững mạnh, tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu trên thị trường tài chính - bảo hiểm Việt Nam và vươn ra khu vực”.

Cũng trong dịp này, PJICO cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm mới Care plus - một sản phẩm bảo hiểm cao cấp, Care Plus không chỉ bảo vệ sức khỏe thể chất, sức khỏe tài chính cho người tham gia bảo hiểm (Care) mà còn cung cấp thêm hàng loạt các dịch vụ gia tăng (Plus) chưa từng có trong các sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Đồng thời PJICO trao tặng 5.000 mũ bảo hiểm Protec có trị giá hơn 1 tỷ đồng cho các trẻ em và đồng bào nghèo trên toàn quốc. Thông qua chương trình phát động của UB ATGT Quốc gia, PJICO đã phối hợp thực hiện nhằm chung tay mang lại sự an toàn khi tham gia giao thông cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn không trang bị được mũ bảo hiểm đúng quy định.

Minh Tuấn