Paul Pogba chính là chìa khóa để Juventus đánh bại Man City một lần nữa.

Video Pogba kiến tạo siêu hạng:

Khi Pirlo và Tevez cùng chia tay Juventus ở mùa hè vừa qua, Paul Pogba cũng có ý tìm đến một bến đỗ mới với tham vọng lớn hơn, hùng mạnh hơn. Tuy nhiên ban lãnh đạo Juventus đã làm mọi cách để giữ chân ngôi sao lớn nhất của họ và thành công.

"Bà đầm già" khởi đầu mùa giải này không tốt nhưng Pogba vẫn duy trì phong độ. Sự "hồi sinh" của Bianconeri gần đây chính là nhờ công lớn của tiền vệ người Pháp. Hồi cuối tuần trước, anh chơi nổi bật trong chiến thắng 1-0 trước Milan. Đêm qua khi tiếp đón Man City (Juventus thắng 1-0), Pogba lại tỏa sáng dù không trực tiếp ghi bàn.

Pogba "che mo" Toure ngay Juventus ha Man City - Anh 1

Pogba đầy tự tin khi đối đầu với hàng tiền vệ hùng mạnh của Man City

Pogba "che mo" Toure ngay Juventus ha Man City - Anh 2

Toure "méo mặt" khi đọ sức với đàn em

Đối đầu với tuyến giữa hùng mạnh của Man City gồm Fernando, Fernandinho và Toure, Pogba đã chứng tỏ rằng anh chững chạc hơn cái tuổi 22 rất nhiều. Phong thái thi đấu ung dung, những đường chuyền đầy ảo diệu và khả năng kiểm soát bóng siêu hạng giúp Pogba "lấn át" các đàn anh.

Cũng nhân trận đấu này, Pogba đã mang đôi giày với màu sắc theo lá cờ của nước Pháp nhằm gửi thông điệp tới Paris nói riêng và chung tay chống khủng bố. Trong ngày Paris bị đánh bom, Pogba thi đấu cùng ĐT Pháp khi tiếp đón ĐT Đức tại Stade de France.

Pogba "che mo" Toure ngay Juventus ha Man City - Anh 3

Pogba "nhảy múa" tại Turin

Pogba "che mo" Toure ngay Juventus ha Man City - Anh 4

Pogba mang đôi giày in màu lá cờ của nước Pháp

Về phía tiền vệ Yaya Toure, anh cho rằng Man City đã quá đen đủi khi thua Juventus: "Chúng tôi khá thất vọng với trận thua này. Trong một trận đấu cân bằng, Man City đã có nhiều cơ hội hơn Juventus nhưng đã không tận dụng triệt để. Đó là một phần của bóng đá. Để có chiến thắng bạn phải ghi bàn và khi đã bỏ lỡ nhiều như vậy thì điều đó không thể xảy ra.”

Cục diện bảng D sau lượt 5

Pogba "che mo" Toure ngay Juventus ha Man City - Anh 5

Nhật Quang