Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Pogba có thể gia nhập Juventus với mức lương 6,8 triệu bảng/năm

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Juventus đang đề nghị mức lương khoảng 6,8 triệu bảng một năm cho Paul Pogba, chưa kể các khoản thưởng khác.

Bianconeri hiện đang chờ đợi "câu trả lời cuối cùng" của tiền vệ người Pháp sau khi Man United xác nhận rằng anh sẽ rời Old Trafford dưới dạng cầu thủ tự do khi hợp đồng hết hạn vào ngày 30 tháng 6.

Các cuộc đàm phán đang diễn ra với người đại diện của Pogba trong bối cảnh kỳ chuyển nhượng bận rộn với Juventus. Đội bóng này vừa trói chân thành công Mattia de Sciglio với một hợp đồng mới đến năm 2025.

Romano đã tweet: "Juventus đã đề nghị Paul Pogba mức lương khoảng 8 triệu euro mỗi mùa cộng với các tiện ích bổ sung, hãy chờ câu trả lời cuối cùng".

"Các cuộc tiếp xúc trực tiếp diễn ra trong nhiều tuần với người đại diện của Pogba. Trong khi đó, Mattia de Sciglio ký hợp đồng Juventus mới cho đến tháng 6 năm 2025".

Nhiều nguồn tin thân cận cho biết Pogba sẽ cam kết hợp đồng có thời hạn 3 năm, đến năm 2025.

Pogba đã có 4 năm ở Juventus sau khi không chiếm được suất ra sân thường xuyên ở đội một của Man United vào năm 2012. Màn trình diễn ấn tượng của tuyển thủ Pháp tại Turin đã thuyết phục Quỷ đỏ vung ra khoản phí kỷ lục 89 triệu bảng để ký lại hợp đồng với anh vào năm 2016.

Tuy nhiên, cầu thủ 29 tuổi đã phải vật lộn để đáp ứng kỳ vọng và hiện đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới.

Cùng với Pogba, 90min cho biết Juventus đang tiến gần đến việc ký hợp đồng với Angel Di Maria. Cầu thủ người Argentina cũng hết hợp đồng vào mùa hè này, rời PSG sau 7 mùa giải thành công rực rỡ, trong đó anh đã giành được 18 danh hiệu quốc nội.

Theo nhiều nguồn tin, thỏa thuận đưa Di Maria đến Allianz Stadium đã được ưu tiên sau khi mục tiêu của Juve là Ivan Perisic lựa chọn gia nhập Tottenham Hotspur.

Đăng Nguyên