Pogba lỡ đại chiến Liverpool: Cãi lời chuyên gia MU, Mourinho điên tiết

Gốc
Tình hình chấn thương của Pogba nghiêm trọng hơn dự đoán ban đầu. Có thể tiền vệ đắt giá này phải nghỉ thi đấu đến hết tháng 10.

Xem video Pogba chống nạng di chuyển ra xe hơi:

Paul Pogba đã dính chấn thương gân khoeo khi MU tiếp đón Basel trận mở màn Champions League. Tiền vệ trị giá 89 triệu bảng chỉ chơi được 18 phút và phải rời sân nhường chỗ cho Fellaini. Theo dự đoán của truyền thông Anh, Pogba sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 4 tuần.

Pogba lỡ đại chiến Liverpool: Cãi lời chuyên gia MU, Mourinho điên tiết - Ảnh 1

Pogba dính chấn thương gân khoeo

Tuy nhiên, sau buổi kiểm tra trực tiếp của các bác sỹ MU, tình hình của Pogba nghiêm trọng hơn đáng kể. Ngôi sao người Pháp cần tối thiểu 6 tuần để điều trị. Như vậy, “Quỷ đỏ” sẽ không có sự phục vụ của bản hợp đồng bom tấn đến hết tháng 10.

Nguyên nhân của chấn thương cũng đã được bộ phận y tế sân Old Trafford tiết lộ và nó khiến HLV Mourinho vô cùng tức giận. Pogba đã không nghe theo lời khuyến cáo từ các chuyên gia, tự ý tập luyện theo phương pháp riêng dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Còn nhớ, giai đoạn giữa lượt về mùa giải trước, Pogba cũng đã dính chấn thương gân khoeo. Khi đó, tiền vệ người Pháp cần 3 tuần để điều trị. Thế nhưng di chứng vẫn còn và các bác sỹ luôn cảnh báo Pogba cẩn thận với vết đau này.

Mặc dù vậy, Pogba đã theo đuổi một chế độ tập luyện riêng cùng huấn luyện viên cá nhân. Những buổi tập không nằm trong giáo áo của ban huấn luyện được cho là nguyên nhân dẫn đến việc tái phát chấn thương.

Pogba lỡ đại chiến Liverpool: Cãi lời chuyên gia MU, Mourinho điên tiết - Ảnh 2

HLV Mourinho tức giận vì học trò trái lời các chuyên gia y tế

Sau khi biết chuyện, HLV Mourinho đã vô cùng tức giận. Cho dù Pogba đang phải điều trị chấn thương nhưng rất có thể không thoát khỏi một án phạt nội bộ. Bên cạnh đó, chiến lược gia người Bồ cũng cảnh báo bộ phận y tế nên thông báo sớm những vấn đề tương tự cho ban lãnh đạo để tránh những rủi ro.

Việc Pogba phải nghỉ 6 tuần ảnh hưởng không nhỏ đến MU. Giai đoạn nửa cuối tháng 10, “Quỷ đỏ” có rất nhiều trận đấu quan trọng. Đáng chú ý nhất là chuyến hành quân đến Liverpool (ngày 14/10). Hai trận sau đó MU tiếp tục phải làm khách của Benfica và Huddersfield.

Trận đấu còn lại trong tháng 10 là cuộc tiếp đón Tottenham và ngày 1/11 là cuộc tái đấu nhà vô địch Bồ Đào Nha lượt 4 vòng bảng Champions League. Nếu như chấn thương của Pogba không bình phục đúng kỳ hạn, MU có thể mất tiền vệ này khi làm khách của Chelsea ngày 5/11.

Rõ ràng tai họa mà Pogba gây ra khi không nghe theo lời khuyên từ các chuyên gia y tế không hề nhỏ. Nếu như MU không đạt được thành tích tốt thời gian tới, có thể dẫn đến bước ngoặt xấu cho cả mùa giải.

Huyền Anh (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới