Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Pogba từ chối ký áo đấu của MU

Tiền vệ Paul Pogba xua tay từ chối và không ký tặng một CĐV giơ áo đấu của MU.

Ngày 9/7, chuyên cơ của Pogba hạ cánh tại Turin để tới đại bản doanh của Juventus hoàn tất các thủ tục cuối cùng. Hàng nghìn CĐV của "Bianconeri" đã chào đón rất nhiệt tình và hô vang tên Pogba tại J|Medical.

Đáp lại sự cuồng nhiệt, Pogba tươi cười và thân thiện ký tặng cho các CĐV. Tuy nhiên, khi thấy một fan chìa áo đấu MU để xin chữ ký, tiền vệ người Pháp xua tay từ chối ký tặng.

Đúng với những dự đoán từ khi mùa giải còn chưa kết thúc, tiền vệ người Pháp đã nghe theo tiếng gọi của trái tim để trở về với Juventus sau khi hết hợp đồng tại MU. Nói cách khác, Quỷ đỏ mất Pogba miễn phí tới 2 lần cho Juventus.

Theo nhà báo Romano, Pogba đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với Juventus kèm điều khoản tự kích hoạt 12 tháng. Ở lần trở lại này, nhà vô địch World Cup 2018 chỉ hưởng lương khoảng 10 triệu euro mỗi mùa, kém xa so với gần 23 triệu euro tại MU. Trong lần đầu khoác áo Juve, Pogba chơi 124 trận, ghi 28 bàn thắng và thực hiện 28 pha kiến tạo.

Ngay sau khi chia tay MU, Pogba gây tranh cãi khi kể ra những câu chuyện thâm cung bí sử về "Quỷ đỏ" trong bộ phim tài liệu có tựa đề "The Pogmentary". Bộ phim lên sóng nền tảng trực tuyến Amazon Prime và nhanh chóng nhận "bão" đánh giá 1 sao.

Ngay từ tập đầu tiên, tiền vệ người Pháp đã khiến fan MU nổi giận khi nói xấu nhiều người và khẳng định CLB sẽ phải hối hận vì không nỗ lực giữ chân anh. Thêm vào đó, Pogba cũng tìm mọi lý do để biện minh về khoảng thời gian không thành công ở sân Old Trafford.