Sức mạnh của mạng xã hội Facebook đang được Porsche tận dụng triệt để nhằm quảng bá thương cũng như mang lại sự phấn khích cho người hâm mộ.

Nhân sự kiện trang Facebook đạt 5 triệu lượt Like, Porsche đã mời tất cả người hâm mộ cùng tham gia lựa chọn cấu hình cho một chiếc 911 đặc biệt, có một không hai.

Dựa trên một chiếc 911 Carrera 4S, Porsche đã đưa ra một loạt các tùy chọn để người hâm mộ chọn lựa, những tùy chọn có số lượt chọn cao nhất sẽ được bộ phận chế tạo xe theo yêu cầu của Porsche bổ xung vào chiếc xe.

Kết quả, chiếc Porsche 911 đặc biệt này được sơn màu xanh nước biển ánh kim, hai bên thân xe có hai đường kẻ sọc cùng dòng chữ “5M Porsche Fans”. Trên nắp ca-pô của chiếc xe này cũng có đường kẻ kéo dài từ logo ra phía sau.

Ngoài ra, Các fan của Porsche đã chọn cho chiếc xe loại vành màu trắng 20-inch cùng hệ thống treo thể thao; hệ thống ống xả thể thao; gói nâng cấp Porsche Sport Chrono và bộ kit Aerokit Cup gồm cánh gió cố định, cản trước/cản sau rộng và thấp hơn…

Đây không phải là lần đầu tiên Porsche mang lại sự phấn khích cho người hâm mộ theo cách này. Năm ngoái, nhân sự kiện đạt 2 triệu lượt Like, Porsche đã sử dụng hình ảnh của fan hâm mộ phủ kín lên một chiếc Cayman S.

Hiện tại, trang Facebook của Porsche đang tổ chức một cuộc thi để tìm ra người may mắn nhất với phần thưởng là một chuyến trải nghiệm sau vô lăng của mẫu xe 911 tại trung tâm lái của Porsche ở Silverstone. Cuộc thi này sẽ kết thúc vào ngày 18 tháng 8.

HMV (thethaovietnam.vn)