Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Porsche sẽ cho ra đời dòng xe Cajun trong năm 2013

Gốc

ANTĐ - Nhà sản xuất Porsche đã chính thức xác nhận thông tin, Cajun, “người em trai” của Cayenne, sẽ xuất xưởng vào đầu năm 2013.

Xác nhận này được thực hiện qua một thông cáo báo chí của một cơ sở sản xuất ô tô danh tiếng tại Liepzig, Cộng hòa Liên bang Đức. Đây có lẽ là tin tức nhận được sự quan tâm hàng đầu của ngành công nghiệp chế tạo hiện nay.

Không ai có thể phủ nhận tiếng tăm của “người anh” Cayenne. Nhưng một số người cho rằng, chiếc Porsche SUV cần một phiên bản nhỏ hơn, trong khi số khác lại nghĩ to lớn và cồng kềnh một chút mới phù hợp sở thích của những dân chơi sành điệu.

Cajun sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu đó, một sản phẩm thách thức những “anh cả” như BMW X3, Mercedes GLK-Class và Range Rover có mặt trên thị trường hiện nay.

Các thông tin chi tiết đằng sau Cajun hiện vẫn chưa được công bố, nhưng đó chắc chắn sẽ là sự tổng hòa của động cơ TFSI 2.0 223 mã lực, động cơ TDI 2.0 (diesel) 200 mã lực, V6 TDI 3.0 314 mã lực và một động cơ kết hợp giữa TFSI và một động cơ điện khác sản xuất được 44 mã lực.

Với những người từ lâu đã mong muốn một phiên bản nhỏ hơn của Cayenne, ước mơ của họ sẽ biến thành hiện thực vào đầu năm 2013.

Hải Thu
Theo Topspeed

Nguồn ANTĐ: http://www.anninhthudo.vn/oto-xe-may/porsche-se-cho-ra-doi-dong-xe-cajun-trong-nam-2013/420017.antd