(TinTheThao.com.vn) - HLV Paulo Fonseca đang tỏ ra khá tự tin trong việc cùng Porto giành được chiến thắng "kép" trước Napoli.

Tại giải đấu giao hữu Emirates Cup diễn ra vào ngày hôm qua, Porto có được chiến thắng 3-1 trước Napoli, trận đấu mà HLV Fonseca đã để mục tiêu chuyển nhượng của đội bóng Italia, Jackson Martinez trên băng ghế dự bị.

Jackson Martinez. Ảnh: Internet.

Ẩn sau trong từng phát biểu của HLV Fonseca sau trận đấu, HLV Fonseca đã không thể che giấu được, nhưng nó không đơn giản chỉ là niềm vui có được sau một chiến thắng.

"Vào thời điểm hiện tại thì quá trình đàm phán giữa hai bên đang gần kết thúc, tôi đang cảm thấy rất tự tin rằng Jackson Martinez sẽ tiếp tục ở lại với chúng tôi."

"Tôi không biết các bạn cho chú ý hay không, nhưng mỗi khi Rafa Benitez tiến về phía tôi, thì tôi đã lập tức đi ra chỗ khác, vì tôi không muốn ông ấy hỏi tôi về trường hợp của Martinez."

Hiện theo giới truyền thông thì mức giá mà Napoli sẵn sàng bỏ ra để có được chân sút người Colombia đó là 32 triệu euro, trong khi Porto thì đòi tới 40 triệu euro.