HLV Tony Pulis có khả năng sẽ bị sa thải trong thời gian tới khi West Brom đã đổi chủ.

Vào giữa tuần này, West Brom sẽ chính thức thuộc về ông chủ người Trung Quốc - Guochuan Lai, trong thương vụ có giá 170 triệu Bảng. Và khi thời điểm chuyển giao đã cận kề, HLV Tony Pulis công khai về tương lai bất định của mình tại đội bóng.

Tiết lộ trên tờ Telegraph, Tony Pulis nói: "Quá trình chuyển giao càng nhanh bao nhiêu, tình hình của đội càng rõ ràng bao nhiêu thì mọi người trong đội bóng sẽ được hưởng lợi bấy nhiêu."

"Nhưng tôi chưa thể nói gì về tương lai của mình. Tôi không quyết định được tương lai của mình, những người khác mới có quyền làm điều đó."

"Sẽ rất khó cho tôi để biết được những ông chủ Trung Quốc đang nghĩ gì, bởi tôi mới chỉ gặp họ có hai lần. Nhưng dù gì tôi cũng hy vọng mối quan hệ giữa tôi và họ sẽ tốt hơn sau khi quá trình chuyển giao hoàn tất."

Premier League 2016-17 sap co HLV dau tien bi sa thai? - Anh 1

HLV Tony Pulis đang có tương lai bất định tại West Brom. Ảnh: Internet.

Áp lực hiện tại dành cho Pulis đang là rất lớn. Bởi tính luôn từ mùa trước, West Brom mới chỉ có một trận thắng sau tổng cộng 14 trận. Ngoài ra thì quan hệ giữa ông và ban lãnh đạo đang khá căng thẳng sau một kỳ chuyển nhượng đầy thất vọng của The Baggies.

Tuần trước, chính Pulis đã lên tiếng khẳng định tiền đạo Hal-Robson Kanu không phải mục tiêu mà ông nhắm tới, đồng thời chỉ trích chủ tịch John Williams khi không đồng ý để ông mang về những cầu thủ ông cho là phù hợp với đội bóng , có thể giúp West Brom đạt mục tiêu trụ hạng Premier League 2016-17.

Màn trình diễn của Nacer Chadli - bản hợp đồng kỉ lục của West Brom:

H.T - Thể thao Việt Nam | 22:12 13/09/2016