'Priest' đài OCN liệu có thành công như phiên bản điện ảnh của 'thánh sống' Kang Dong Won?

Gốc
Sau 'The Guest' đài OCN lại tiếp tục sản xuất một bộ phim mới khai thác đề tài siêu nhiên mang tên 'Priest'. Hãy cùng SAOstar khám phá điểm đặc biệt trong bộ phim mới này nhé.

Sau The Guest đài truyền hình cáp OCN tiếp tục khai thác đề tài siêu nhiên với bộ phim truyền hình mới mang tên Priest (Mục sư) với sự tham gia của Yeon Woo Jin, Park Yong WooJung Yoo Mi. Dù chỉ mới tung teaser vỏn vẹn 30 giây nhưng bộ phim nhanh chóng lọt vào top tìm kiếm ở Hàn.

Câu chuyện xoay quanh những sự kiện siêu nhiên tại sự kiện.

Trailer phim vừa tung thôi đã lên top tìm kiếm.

Priest là câu chuyện kể về cuộc sống của hai linh mục và một nữ bác sĩ tại một bệnh viện công giáo phía Nam Hàn Quốc. Cả ba người họ tuy làm hai việc khác nhau nhưng tất cả đều đấu tranh chống lại những sự kiện siêu nhiên huyền bí để bảo vệ và cứu sống những người mà họ yêu thương. Yeon Woo Jin vào vai chàng linh mục trẻ nhiệt huyết Oh Soo Min, anh là phụ tá đắc lực cho thầy của mình là mục sư Moon Ki Sun. Oh Soo Min mang nỗi đau quá khứ khi chứng kiến cái chết của mẹ mình khi bà bị linh hồn quỷ dữ xâm chiếm nhưng không nhận được bất cứ một phép trừ tà nào. Anh tham gia vào một tổ chức trừ tà quỷ không chính thống mang tên 643 Regia và bắt đầu cuộc đời đi giúp đỡ những người bị quỷ dữ chiếm đóng.

Dàn nhân vật chính của phim.

Jeon Woo Jin vào vai linh mục trẻ Oh Soo Min.

Nam diễn viên tiền bối Park Yong Woo vào vai mục sư dày dặn kinh nghiệm Moon Ki Sun ông là người đã sáng lập ra tổ chức trừ tà 643 Regia. Moon Ki Sun rất có ảnh hưởng đối với nhân vật Oh Soo Min, ông vừa là người thầy vừa như một người cha đối với chàng linh mục trẻ Soo Min, cả hai đã làm việc cùng nhau hơn tám năm và khăng khít như một gia đình.

Park Yong Woo.

Thầy trò Moon Ki Sun, Oh Soo Min.

Nữ chính của phim là diễn viên Jung Yoo Mi, cô vào vai Ham Eun Ho một bác sĩ giỏi, tâm huyết luôn cố gắng cứu sống người khác. Trong quá khứ cô trải qua kí ức không may khi mất gia đình trong một tai nạn đáng tiếc, chính vì lí do đó mà cô chọn trở thành bác sĩ để có thể tự mình cứu sống người khác và không mất đi những ai cô yêu thương. Eun Ho vốn là người không có lòng tin vào Chúa nhưng khi bắt gặp thầy trò Soo Min trừ tà và trải qua những sự kiện siêu nhiên cô đã đối mặt với một sự thay đổi lớn trong đời mình.

Jung Yoo Mi vào vai nữ bác sĩ Ham Eun Ho.

Cô và Soo Min hay chí chóe với nhau.

Với cốt truyện này năm 2015 cũng đã có một bộ phim điện ảnh tương tự mang tên The Priestdo diễn viên gạo cội Kim Yoon Seok và “thánh sống” Kang Dong Won chủ diễn. Bộ phim đã thu về hơn 5 triệu lượt vé và tạo nên cơn sốt phòng vé lúc bấy giờ. Cái bóng quá lớn từ sự thành công ở phương diện nội dung, diễn xuất của dàn diễn viên khiến phim điện ảnh The Priest trở thành một thử thách đáng lo ngại mà Priest của đài OCN cần phải vượt qua để chiếm được sự quan tâm, yêu thích của khán giả.

The Priest từng rất thành công năm 2015.

Liệu phiên bản truyền hình có đánh bại phiên bản của Kang Dong Won?

Priest của OCN được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Jong Hyun người thành công với những phim điện ảnh đình đám như Take Off 2, Superstar Mr. Gam và được chắp bút bởi biên kịch Moon Man Se. Phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 17/11/2018 trên kênh OCN.

Priest của OCN sẽ lên sóng vào tháng sau.

Lin Lee