'Produce X 101': Giảm từ hạng 4 22, Lee Jin Woo bị loại gây nên cú sốc lớn và đứng top tìm kiếm tại Hàn

Gốc
Việc thực tập sinh Lee Jin Woo bị loại ở vòng 3 của Produce X 101 khiến công chúng bàng hoàng.

Sau một tuần chờ đợi mỏi mòn, tập 11 của show truyền hình Produce X 101 cũng đã được phát sóng trực tiếp đến với khán giả toàn châu Á trên đài Mnet vào tối nay (12/07). Kết quả công bố xếp hạng vòng loại thứ ba đã thu hút nhiều sự quan tâm và đang trở thành một chủ đề nóng trên mạng xã hội và truyền thông Hàn Quốc.

Geum Dong Hyun.

Theo kết quả, chỉ có 20 thực tập sinh sống sót và tiến đến đêm chung kết. Có rất nhiều chuyện đã xảy ra suốt tập phim hôm nay. Trong đó, thực tập sinh Geum Dong Hyun tăng mạnh và đứng ở hạng 10. Lee Se Jin may mắn xếp thứ 20. Tuy nhiên, Goo Jung Mo giảm mạnh đến 10 hạng và Choi Byung Chan rời Produce X 101 vì lý do sức khỏe.

Goo Jung Mo.

Cuối cùng, thực tập sinh Lee Jin Woo mới thực sự là nhân tố gây sốc nhất trong tập 11. Những chuyện liên quan đến cậu bé sinh năm 2004 đã khiến ai nấy đều há hốc mồm vì bất ngờ trước sự thay đổi thứ hạng đến không tưởng. Lee Jin Woo đứng ở hạng 4 trong vòng loại thứ nhất. Tuy nhiên, xếp hạng của cậu bé giảm tới 18 bậc và buộc phải ra về khi đứng ở vị trí 22 trong vòng ba.

Lee Jin Woo.

Sau khi công bố xếp hạng, tên của những người đứng đầu như Kim Yo Han, Kim Woo Seok, Lee Jin Hyuk hay Han Seung Woo đều không có mặt trên bảng xếp hạng tìm kiếm ở cổng thông tin Nate và Naver. Thay vào đó, Lee Jin Woo bất ngờ đứng đầu top tìm kiếm cùng với Choi Byung Chan, Kim Kook Heon và Lee Se Jin.

Từ hạng 6 đến 9 trên bảng xếp hạng tìm kiếm ở Nate lần lượt thuộc về: Lee Jin Woo, Choi Byung Chan, Kim Kook Heon và Produce X 101.

Kim Kook Heon.

Lee Se Jin.

Từ khóa “Lee Jin Woo” và “Kim Kook Heon” lần lượt xuất hiện ở hai hạng đầu. Produce X 101 Choi Byung Chan” và “Lee Se Jin” ở hạng 7, 8 trên cổng thông tin Naver.

Truyền thông Hàn cũng nói về cú sốc mang tên “Lee Jin Woo”.

Hạnh Phạm