'Produce X 101': Sốc khi Mnet 'đùa cợt' Kim Min Kyu, ai đứng đầu BXH tìm kiếm ở Hàn?

Gốc
Nhà đài Mnet lại phật lòng khán giả lợi dụng Kim Min Kyu cho chiêu trò câu view trong tập mới Produce X 101!

Vào tối ngày 21/06 vừa qua, tập 8 của show truyền hình Produce X 101 của Mnet đã được lên sóng khán giả xem đài. Theo đó, top 30 thực tập sinh đi tiếp trong chương trình đã được tiết lộ. Bên cạnh đó, một nhân tố X bí ẩn sẽ ở lại cũng sẽ công bố vào tuần sau.

Tập 8 mở đầu bằng sự hồi hộp và lo lắng, nó kéo dài mãi cho đến khi kết thúc. Những diễn biến mới, thú vị hơn dần dần được hé mở, khiến cho không ít khán giả và 60 thực tập sinh không khỏi bàng hoàng. Trước khi tập phim lên sóng, Mnet “nhá hàng” một video ngắn preview cho tập mới.

Lee Dong Wook.

Trong đó, Lee Dong Wook giới thiệu: “Ứng cử viên tranh cử cho vị trí đầu tiên…trong top 4”. Màn hình chiếu 4 thực tập sinh xuất hiện là Kim Min Kyu, Song Hyeong Jun, Lee Jin Hyuk và Kim Woo Seok. Tuy nhiên, kết quả đáng kinh ngạc khi Kim Min Kyu không hề nằm trong top 4. Trên thực tế, cậu ấy bị giảm 7 hạng và đứng ở hạng 10. Đây là một vị trí vô cùng nguy hiểm cho đến thời điểm hiện tại.

Chiêu trò câu view, lấy Kim Min Kyu và người hâm mộ của cậu ấy ra làm trò đùa thực sự rất đáng lên án. Mặt khác, khán giả sẽ suy đoán rằng Kim Yo Han không thể đứng top 4, ấy vậy mà hiện cậu vẫn duy trì được xếp hạng và đang ở vị trí thứ 3.

Như các bạn đã biết, Sam Kim (Tam Kim), đó là Kim Woo Seok, Kim Yo Han và Kim Min Kyu. Họ được xem ba đối tượng chính mà Mnet lợi dụng câu view mỗi tuần. Tuy nhiên, lần này phía nhà đài thực sự đã đi quá xa đối với Kim Min Kyu. Sau khi công bố xếp hạng của cậu, ngay cả các thực tập sinh khác cũng không thể tin vào tai mắt của mình.

Tuy nhiên, sau tất cả, Kim Min Kyu vẫn không phải là cái tên được khán giả, cư dân mạng “truy tìm” nhiều nhất trên cộng đồng mạng trực tuyến. Theo thống kê từ SAOStar của chúng tôi, thực tập sinh không nằm trong top 30 - Kim Sung Hyun, hiện đang đứng đầu trên bảng xếp hạng tìm kiếm ở cổng thông tin lớn Nate và Naver.

Kim Sung Hyun.

Từ khóa “Kim Seung Hyun” đứng hạng 6 và “Produce X 101” ở hạng 10 trên Nate.

Từ khóa “Kim Sung Hyun”, “Produce X Kim Sung Hyun” ở hạng 1 và 6. Trong khi “Produce X 101 Kim Shi Hoon” ở hạng 3 trên Naver.

Kim Shi Hoon.

Từ khóa “Bình chọn Produce” hạng 11, “Stone Music Ent Kim Sung Hyun” ở hạng 14. Từ 15 đến 19 lần lượt thuộc về “Produce”, “Lee Jin Hyuk”, “Kim Woo Seok” và “Xếp hạng Produce”.

Lee Jin Hyuk và Kim Woo Seok.

Để biết được nhân tố bí ẩn X mà Lee Dong Wook đã đề cập đến, mời các bạn đón xem tập 9 được lên sóng khán giả vào thứ Sáu tuần sau trên kênh Mnet. Cập nhật SAOstar chúng mình để cùng theo dõi những bản tin nóng hổi, mới nhất của làng giải trí Hàn Quốc nhé!

Hạnh Phạm