'Produce X 101' tập 10: Kim Yo Han về nhất nhưng Han Seung Woo lại đứng top tìm kiếm ở Hàn

Gốc
Han Seung Woo và Cho Seung Yeon là hai thực tập sinh được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc sau tập 10 Produce X 101.

Buổi trình diễn thứ ba trong phần đánh giá xếp hạng của Produce X 101 diễn ra trong tập 10 được lên sóng vào tối qua (05/07) trên đài Mnet. Đối với 31 thực tập sinh, họ phải thực hiện nhiệm vụ mới với 5 phần biểu diễn hoàn toàn khác nhau và chấp nhận thử thách thể hiện tài năng của mình trước các nhà sản xuất quốc dân.

Theo kết quả được Lee Dong Wook công bố, nhóm U Got Itvới sự tham gia của Kim Yo Han, Kim Woo Seok, Han Seung Woo, Lee Eun Sang….đã giành phần thắng và nhận 200.000 điểm thưởng. Cuối cùng, Kim Yo Han đứng nhất và được thưởng 100.000 điểm trong tổng số điểm được tặng cho nhóm thắng cuộc.

Sau khi tập 10 kết thúc, có rất nhiều từ khóa liên quan đến Produce X 101 và các thực tập sinh trên bảng xếp hạng tìm kiếm ở cổng thông tin lớn Naver và Nate. Đáng ngạc nhiên nhất, người được cư dân mạng tìm kiếm nhiều không phải Kim Yo Han.

Từ khóa “Produce X 101 Han Seung Woo” đứng hạng 5 trong mục tin tức giải trí của Hàn Quốc.

Han Seung Woo.

Từ khóa “Produce X 101” hạng 4, “Han Seung Woo”, “Kim Woo Seok” và “Cho Seung Yeon” lần lượt đứng ở vị trí thứ 6 đến 8.

Han Seung Woo thu hút được nhiều sự quan tâm, trở thành một chủ đề nóng vào tối nay với màn trình diễn quyến rũ, gợi cảm và giọng hát cao vút. Trong khi, Cho Seung Yeon là thực tập sinh nhận được nhiều số phiếu bình chọn nhất ở xếp hạng nhóm, tuy nhiên Move có số điểm thua U Got It nên cậu không nhận được lời thế.

Kim Woo Seok.

Cho Seung Yeon.

Từ khóa “Cho Seung Yeon”, “Han Seung Woo”, “Xếp hạng Produce X 101” và Kim Yo Han ở hạng 5 đến 8 trên Naver.

Theo sau lần lượt thuộc về “Choi Byung Chan”, “Lee Jin Hyuk”, “Produce” và “Produce X”.

Choi Byung Chan.

Lee Jin Hyuk.

Hạnh Phạm