Produce X 101: 'Thần chết' Lee Dong Wook 'all kill', đọ biểu cảm đáng yêu với các thực tập sinh

Gốc
Nam diễn viên Lee Dong Wook khoe độ trẻ trung và đáng yêu cùng các thực tập sinh Produce X 101.

Mới đây, Lee Dong Wook cùng các thực tập sinh của chương trình Produce X 101 của Mnet đã tổ chức tổ buổi phát sóng trực tiếp vào ngày 13/07. Nam diễn viên đã hỏi: “Các em có nhớ là chúng ta sẽ thực hiện quảng bá trong 10 giây không?”. Sau đó, anh yêu cầu các thực tập sinh: “Các em sẽ giữ máy ảnh và quay lại đoạn phim giới thiệu cá nhân. Thực hiện ít nhất 3 biểu cảm khác nhau và các em chỉ có 10 giây thôi”.

Các thực tập sinh đã cho thấy những lời giới thiệu dễ thương, nhưng điều khiến mọi người chết cười và thích thú đó chính là lời giới thiệu như những thần tượng do Lee Dong Wook thực hiện. Được biết, sau khi thực hiện xong phần của mình, Kim Woo Seok đã đưa máy quay cho ngôi sao 37 tuổi.

Tuy có chút ngại ngùng nhưng Lee Dong Wook nhưng trước những lời cổ vũ của các thực tập sinh của mình và cũng không muốn họ và người hâm mộ phải thất vọng. Anh giới thiệu: “Tôi đến từ Starship Entertainment và đã ra mắt mắt được 21 năm. Lee Dong Wook đây ạ!”.

Đáng chú ý hơn khi chú “thần chết” còn khoe gương mặt đẹp trai của mình khi làm bàn tay rung lên một cách đáng yêu nhất và một lần nữa chứng minh rằng anh ấy không hề già đi chút nào.

Phần live full hơn 1 giờ đồng hồ.

Phần giới thiệu đáng yêu của Lee Dong Wook.

Hạnh Phạm (Theo Koreaboo)