Producer beat Lucky chính thức '3 mặt 1 lời' với Sơn Tùng

Gốc
Producer beat Lucky tung bằng chứng khiến phía Sơn Tùng không thể chối cãi.
0:00 / 0:00
0:00

Mới đây, Producer beat Lucky đã chính thức tung bằng chứng tố phía Sơn Tùng đạo nhạc của mình. Trong đoạn video , hình ảnh poster MV Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP chiếm đến 50% khuôn hình cùng dòng chữ: "The Original Instrumental Of Có Chắc Yêu Là Đây" (Tạm dịch: Giai điệu gốc của Có Chắc Yêu Là Đây).

Điều đáng nói là khi so sánh hai đoạn beat với nhau, người nghe dễ dàng nhận ra sự tương đồng không thể chối cãi. Dưới bài viết, producer này còn mô tả: "Bản beat này được Robin Wesley sản xuất chính thức vào ngày 16 tháng 11 năm 2019 với tên gọi ''Lucky "Sản phẩm này chỉ có thể được sử dụng với một giấy phép thích hợp.” Với động thái này, nhà sản xuất beat Lucky đã ngầm khẳng định phía Sơn Tùng đạo nhạc của mình. Đây cũng là hành động ngầm yêu cầu một lời giải thích hợp lý từ phía công ty của Sơn Tùng.

Những ngày lần đầy, Sơn Tùng liên tiếp gặp nhiều sóng gió khi bài hát Chúng Ta Của Hiện Tại bị tố đạo nhái beat của nghệ sĩ GC và bây giờ là Có Chắc Yêu Là Đây. Hiện tại, phía Sơn Tùng vẫn chưa chính thức lên tiếng về sự tố cáo của producer beat Lucky.

Tha Du - CTV

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/giai-tri/producer-beat-lucky-chinh-thuc-3-mat-1-loi-voi-son-tung-202102231815083662.html