'Profile khủng' của anh chàng 6 tháng tuổi đã 'diễn sâu' trong phim Bỉ Vỏ

Gốc
Sau 30 năm với vai diễn đầu đời khi mới 6 tháng tuổi, anh chàng này không làm diễn viên mà chuyển qua tiến sĩ Y Sinh. Hiện tại, anh đang học tập và làm việc ở Anh.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện của anh chàng mới 6 tháng tuổi đã đóng phim. Kỷ niệm này được người lớn kể lại với anh chàng bởi 6 tháng tuổi thì làm sao nhớ được ngày ấy mình “diễn sâu” thế nào!

Anh chàng 6 tháng tuổi đã đóng phim rồi cơ đấy!

Đây là mình ngày bé, đóng vai con của Tám Bính (diễn viên Hoàng Cúc đóng) trong bộ phim “Bỉ vỏ” của nhà văn Nguyên Hồng. Chẳng là lần đó về Hải Dương quay, mẹ đang cho mình bú thì “phi” ngay vào đám đông hiếu kì cho đủ quân số.

Thấy mình bụ bẫm, đáng yêu nên đoàn phim đã nhờ quay từ những cảnh đầu đến cảnh mình bị bán đi. Giờ mình đã lớn những vẫn có nhiều cô bác nhận ra… Ai muốn coi thì vào Youtube tìm phim “Bỉ vỏ - Người đàn bà ăn cắp” để thấy diễn xuất chân thực đến tuyệt vời của mình”, tài khoản N.H chia sẻ kèm với cảnh quay trong thước phim Bỉ Vỏ.

Mới 6 tháng mà kinh nghiệm diễn xuất đã đầy mình, diễn xuất tự nhiên quá!

Chia sẻ thêm, anh chàng cho biết cát xê sau đóng phim chỉ là cân đường hộp sữa ông thọ. Thế nhưng cảnh quay đó đến giờ vẫn để lại cảm xúc thú vị của anh dù chỉ được nghe qua lời kể của người lớn.

“Chả là lần đó đoàn phim về Hải Dương quay, mẹ mình đang cho mình bú thì giựt cái tạch, phi ngay vào đám đông người hiếu kỳ để tham gia cho đủ quân số. Thấy đứa bé (là mình) bụ bẫm đáng yêu nên đoàn phim đã nhờ quay những cảnh đầu cho đến khi mình bị bán đi. Giờ mình đã lớn mà vẫn có nhiều cô bác nhận ra”, Hoàn chia sẻ với Helino về vai diễn đầu đời của mình.

Ngô Hoàn đã học thạc sĩ, tiến sỹ ở Hàn Quốc và New Zealand và hiện đang làm việc tại Anh.

Điều đáng nói, nam chính trong câu chuyện trên không ai khác chính là Ngô Hoàn (sinh năm 1988, du học sinh Hàn Quốc). Anh từng “gây sốt” mạng xã hội Việt với những chia sẻ về khó khăn của du học sinh khi đi làm thêm ở Hàn Quốc.

Điều đáng nói, Hoàn đang là tiến sĩ khoa học, làm việc tại Viện Vệ sinh Dịch tễ và Y học Nhiệt đới London. Trước khi công tác tại Anh, Hoàn có quãng thời gian học Thạc sỹ chuyên ngành Y sinh tại Hàn Quốc từ năm 2011 đến 2013.

Anh chàng được gọi là “vựa muối” vì cách nói chuyện hài hước.

Ngoài profile cực “khủng”, Hoàn khiến nhiều người thích thú vì cách nói chuyện cực kì “mặn”. Trên trang cá nhân của Hoàn được cho là “vựa muối” của giới trẻ. Bởi anh chàng thường xuyên kể lại những câu chuyện của mình theo mô típ hài hước.

An Nhiên (Tổng Hợp)