Plantronics, nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng từng được NASA sử dụng trên mặt trăng đã chính thức vào Việt Nam với gần như đầy đủ các sản phẩm của họ, trừ một vài sản phẩm quá phức tạp cần được hợp chuẩn. Không chỉ giới thiệu những sản phẩm chuyên dụng cho doanh nghiệp trong các giải pháp chung với Microsoft, Avaya hay Cisco mà Plantronics còn có các sản phẩm tai nghe Bluetooth đàm thoại hay tai nghe thể thao cho người dùng bình thường.

Plantronics , nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng từng được NASA sử dụng trên mặt trăng đã chính thức vào Việt Nam với gần như đầy đủ các sản phẩm của họ, trừ một vài sản phẩm quá phức tạp cần được hợp chuẩn. Không chỉ giới thiệu những sản phẩm chuyên dụng cho doanh nghiệp trong các giải pháp chung với Microsoft, Avaya hay Cisco mà Plantronics còn có các sản phẩm tai nghe Bluetooth đàm thoại hay tai nghe thể thao cho người dùng bình thường.

Dòng sản phẩm vắng mặt ở Việt Nam trong đợt này là Navi do còn đợi hợp chuẩn từ nhà chức trách. Các sản phẩm tai nghe, microphone cho hệ thống tổng đài hay hỗ trợ khách hàng, giao tiếp bên trong công ty đều sẽ xuất hiện đầy đủ ở Việt Nam.

Về mảng dân dụng, mảng mà chúng ta quan tâm hơn thì Plantronics có mang về những mẫu tai nghe nổi tiếng của họ như Plantronics Voyager Legend , Voyager Edge hay BackBeat Fit cho tập thể thao.

Tại buổi giới thiệu hôm qua mình không thấy có mẫu tai nghe BackBeat Go 2 nhỏ gọn mà mình rất thích và một vài mẫu tai nghe nhạc không dây như BackBeat Sense , BackBeat Pro+ hay tai nghe chơi game 7.1 RIG 500HD , có lẽ là những sản phẩm này sẽ về sau.

PSD có nói là giá mà họ cung cấp ở Việt Nam sẽ rất tốt, chúng ta hãy cùng chờ xem.

PSD se la nha phan phoi cac san pham Plantronics o Viet Nam, ca dan dung va chuyen dung - Anh 1

PSD se la nha phan phoi cac san pham Plantronics o Viet Nam, ca dan dung va chuyen dung - Anh 2

PSD se la nha phan phoi cac san pham Plantronics o Viet Nam, ca dan dung va chuyen dung - Anh 3

PSD se la nha phan phoi cac san pham Plantronics o Viet Nam, ca dan dung va chuyen dung - Anh 4