PSG muốn cả Di Maria và Khedira

Gốc
Cầu thủ người Đức là nhân tố chính của Real ở 3 mùa giải trước trong đội hình của Mourinho. Tuy nhiên, thời thế đổi thay, Carlo Ancelotti đã đến và Casemiro dường như là sự lựa chọn ưu tiên cho vị trí tiền vệ trụ.

Theo thông tin có được của Đài phát thanh Montecarlo, Khedira đã có cuộc tiếp xúc bí mật với đại diện PSG và sẵn sàng cho một cuộc chuyển giao.

Di Maria và Khedira

Hồi đầu mùa hè, Khedira là cái tên lọt vào tầm ngắm của Chelsea nhưng cái giá 18 triệu euro là không đủ để thuyết phục Real. Nhưng PSG thì khác, 20 triệu euro chắc chắn khiến Perez phải suy nghĩ.

Bên cạnh trường hợp của tiền vệ người Đức, PSG cũng đang ngắm nghía cầu thủ chạy cánh người Argentina, Di Maria theo chỉ đạo của Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi.

Trong trường hợp Real có Bale, Di Maria coi như hết cửa đá chính ở Bernabeu, đồng thời Real cũng phải bán bớt cầu thủ để cân đối thu chi. Dự kiến, giá của Di Maria rơi vào khoảng 35 triệu euro.

Nếu thành công với 2 thương vụ trên, cộng với một vài cái tên tiềm năng khác như Cabaye, Debuchy, tổng só tiền PSG ném ra trong mùa hè này có thể vượt quá 200 triệu euro (3 tân binh trước đó trị giá 116 triệu euro).

Trong lịch sử, Real hiện vẫn là đội chi nhiều nhất trong một kỳ chuyển nhượng, với 259 triệu euro mùa 2009/10.

V.N

Tin nóng

Tin mới