Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

PSG sẽ phải nhả Messi về ĐT Argentina

PSG, mặc dù không muốn mất ngôi sao số 1 Lionel Messi cho ĐT Argentina ở 2 trận vòng loại World Cup 2022 gặp Uruguay (13/11) và Brazil (17/11), nhưng vẫn phải chấp nhận để Leo về tham dự.

Sự khó chịu của PSG là lẽ đương nhiên, nhất là trong hoàn cảnh Messi đang có vấn đề về chấn thương. Messi dính chấn thương trong trận gặp Lille cách đây một tuần tại Ligue 1 và đã bỏ lỡ trận gặp Leipzig ở Champions League hồi giữa tuần này.

Theo xác nhận của HLV Pochettino, Messi dính cùng lúc hai loại chấn thương là đầu gối và gân kheo, nên anh phải vừa bay sang Madrid (Tây Ban Nha) để chữa trị. Rõ ràng sức khỏe của Messi ở thời điểm này là không được tốt và đây chính là lý do PSG lo rằng, khi anh trở về thi đấu cho ĐT Argentina và Leo rất dễ gặp chấn thương nặng hơn.

PSG lo cho Messi là đúng. Vì hơn ai hết, họ luôn muốn Messi khỏe mạnh để cống hiến cho CLB song điều này có lẽ còn phải chờ thêm một thời gian nữa. Bởi trong hợp đồng của Messi với PSG có điều khoản ưu tiên phục vụ ĐT Argentina. Nếu vậy lúc này PSG chỉ còn biết cầu nguyện cho Messi an toàn trở lại CLB, để có thể ra sân ở trận đấu quan trọng gặp Man City tại mặt trận Champions League vào ngày 25/11 tới.

Thật ra, Messi sẽ xong nhiệm vụ trên ĐTQG vào ngày 17/11, nhưng với chỉ 3 ngày nghỉ, e rằng anh sẽ không kịp hồi phục sức khỏe để góp sức cho PSG ở trận gặp Nantes vào ngày 20/11, nên trận gặp Man City vẫn khả thi hơn.

Nguồn Quảng Ninh: http://baoquangninh.com.vn/psg-se-phai-nha-messi-ve-dt-argentina-3161293.html